Tốt bởi Phạm Kim Như Quỳnh

1117rating
Lô B4, Đường 3/2, Phường 1, Đà Lạt
Wifi miễn phí
7.2 /10
27 đánh giá

27 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Kim Như Quỳnh 13/11/2012
Tốt
"Cảm ơn Chudu24 với dịch vụ này tôi đã có một kỳ nghỉ rất thú vị tại Đà Lạt và nhận được giá ưu đãi khi nghỉ tại khách sạn Hải Duyên. Vì đi chuyến xe đêm nên khi đến Khách Sạn chỉ mới 5h sáng nhưng tôi rất vui vì lễ tân Khách Sạn tiếp đón rất nhiệt tình và sắp xếp cho tôi nhận phòng ngay ko phải đợi đến đúng giờ check in. Tôi đặt phòng 2 người nhưng do Khách Sạn hết phòng nên sắp xếp cho chúng tôi vào phòng 4 người tuy nhiên vẫn giữ nguyên giá như đã thanh toán với Chudu24. Phòng Khách Sạn rất thoáng đầy đủ tiện nghi cần bất cứ gì thì gọi lễ tân là được cung cấp ngay. Và đặc biệt là thái độ phục vụ của chị lễ tân ở đây rất tốt, chỉ dẫn tận tình giới thiệu những địa điểm du lịch để tôi có thể tự thuê xe đi cũng như các tour du lịch nội ngoại thành Đà Lạt tour du lịch chị ấy đều giúp chúng tôi hiểu rõ hơn và lựa chọn điểm đến cho mình. Tôi đã có một kỳ nghỉ thật thoải mái với mức chi phí vừa phải phù hợp cho sinh viên thích đi du lịch bụi ^^. Một lần nữa cảm ơn Chudu24 và Khách Sạn Hải Duyên."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Liên 21/09/2012
Hài Lòng
"Phòng ở Hải Duyên tốt, sạch sẽ, thái độ phục vụ của nhân viên ở đây rất lịch sự và thân thiện, vị trí khách sạn nằm gần các hàng quán, hướng ra chợ gần khoảng 5 phút đi bộ. Gia đình tôi sẽ chọn Hải Duyên là điểm dừng chân ở Đà Lạt cho những kỳ nghỉ tiếp theo."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mr. Ngọc 27/08/2012
Tốt
"Tốt"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hiệp 11/08/2012
Đáng giá hơn là 1*
"Từ khách sạn 2* ở Nha Trang, tôi và nhóm bạn đã tới khách sạn Hải Duyên được đánh giá cao dù chỉ 1*, và rất ấn tượng với dịch vụ ở đây :
-Chị tiếp tân xinh đẹp và rất chuyên nghiệp, chỉ đường như một giáo viên Địa lý đang chỉ bản đồ
-Phòng 4 người được cung cấp đầy đủ đồ cá nhân, ngày đầu tiên dùng hết 2/4 bàn chải có sẵn thì hôm sau đã thấy đủ 4 cái mới toanh, đặc biệt là dầu gội đầu và xà phòng rất tốt, thơm
-Trang bị đầy đủ móc áo, gối. Khách đi chơi về đã sắp xếp gọn gàng

Khách sạn nên nâng cấp vài thứ để được 2* như :
-Lắp thêm bồn tắm
-Sửa vòi sen bị hở, tủ lạnh
-Thay nệm giường, nệm lò xo hơi cứng

Chúng tôi đã có 2 ngày nghỉ rất tốt ở đây"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms.Nguyệt 08/12/2011
Bình thường
"Nhân viên khách sạn rất nhiệt tình.^^"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời