Tốt bởi Nguyen Tien Thong

1119rating
12 Trương Công Định, Phường 2, Vũng Tàu
Wifi miễn phí
7.6 /10
136 đánh giá

136 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Tien Thong 23/10/2012
Tốt
"Phòng trang trí đẹp, tiện nghi tốt, wc sạch sẽ và hiện đại. Nhân viên thân thiện tuy nhiên máy lạnh không lạnh lắm, đồ ăn sáng hơi nghèo nàn"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phan Vũ Khánh Nguyên 03/09/2012
chất lượng không phù hợp với giá cả
". Hệ thống an ninh không thật chặt chẽ.
. Phòng không có đèn ngủ.
. Nhân viên (đặc biệt là tiếp tân) không có nụ cười với khách mới và khách ở phòng standard. Họ thường xuyên cười nói với những người quen như kiểu kinh doanh gia đình, nói chung là kiểu Bắc Kỳ.
. Hệ thống các kênh đài tivi không theo thứ tự trong sách hướng dẫn.
. Và điểm chung của các khách sạn là buffet sáng là khoảng 8h30 - 9h là hết, trong khi nhiều người đi du lịch là ngủ thẳng cẳng, ngủ cho đã, nhiều khi hơn 9h mới dậy, thì không sử dụng được dịch vụ của khách sạn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Luu Quynh Nhu 02/08/2012
Good
"Phòng Deluxe ấm cúng. Khách sạn lịch sự lại rất gần trung tâm, thuận tiện khi đi công tác"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Trung Tin 31/07/2012
Dịch vụ khách hàng và nhân viên cần được cải thiện
"Nhìn chung phòng của khách sạn thì tạm được,nhân viên khách sạn tuy không thân thiện, không nhiệt tình hướng dẫn với khách hàng nhưng không đến nỗi tệ. Về phòng tôi không biết phòng tiêu chuẩn của các khách sạn này thế nào nhưng tôi được cho căn phòng với diện tích khoảng 10>12 m2, tối ngủ máy lạnh chảy nước ướt hết gối, khi được yêu cầu thay gối thì được nhân viên chỉ đổi 1 cái với lí do là vì khách đông nên hết gối rồi, và nhân viên lễ tân sau khi hướng dẫn tôi tắt cầu dao để nước không nhiễu nữa thì xem như xong chuyện, nước vẫn rỉ suốt đêm, tôi đành nhích giường để tránh bị ướt. Tôi không biết do tôi được giảm giá nên dịch vụ như thế hay do dịch vụ ở đây như thế, nhưng tôi nghĩ khi kinh doanh các doanh nghĩ các doanh nghiệp cần tôn trọng tất cả khách hàng vì chúng tôi cũng trả tiền để mua dịch vụ. Vài lời góp ý."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Duy 30/07/2012
Khách sạn tốt
"Khách sạn tốt, sạch sẽ, buffet sáng cũng ok, nhân viên phục vụ tốt. Nếu có đi chơi ở Vũng Tàu nữa tôi sẽ ở lại chỗ khách sạn này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời