Khách sạn Petrosetco Vũng Tàu bởi Huỳnh Lăng Kiều

1119rating
12 Trương Công Định, Phường 2, Vũng Tàu
Wifi miễn phí
7.6 /10
136 đánh giá

136 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Huỳnh Lăng Kiều 10/09/2013
Khách sạn Petrosetco Vũng Tàu
"Gia đình mình đã có kỳ nghỉ 2 ngày tại khách sạn này. Thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt, quan tâm đến khách hàng. Buffet sáng cũng tương đối ngon so với mức giá đó. Tuy nhiên lần trước mình đặt phòng superior mình cũng ở loại phòng đó, vì thấy diện tích hơi bé nên lần này mình đổi sang phòng deluxe thì cũng ở loại phòng đó. Mình nghĩ chính sách phân loại phòng của khách sạn chưa rõ lắm.
Nhưng dù sao cũng cám ơn khách sạn và Chudu24 đã giúp đỡ trong việc cho mình hủy 1 phòng vì lý do đột xuất. Cám ơn rất nhiều"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyen Vu Hoang Cuong 16/07/2013
Thiết bị các phòng deluxe không giống nhau
"Năm ngoái tôi đã ở khách sạn này và ở phòng Deluxe, nhưng năm nay khách sạn lại cho tôi ở 1 phòng Deluxe khác không giống như trước, phòng nhỏ hơn, trang thiết bị tệ hơn nên đã buộc tiếp tân phải thay đổi phòng khác đúng như yêu cầu."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Xuân Phương 15/07/2013
Kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình
"Chúng tôi đã có kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình và việc tìm một địa điểm để nghỉ ngơi góp phần không nhỏ vào sự hài lòng của chuyến đi. Chúng tôi đánh giá cao về dịch vụ của Chudu24: rất thuận tiện, nhanh chóng, chuyên nghiệp và quan trọng là uy tín.
Đối với Khách sạn Petrosetco thì gần như chúng tôi hài lòng hoàn toàn về dịch vụ, chất lượng phục vụ và phòng ốc cũng như trang thiết bị trong phòng rất tốt. Phòng sạch sẽ, nội thất đẹp, đầy đủ các vật dụng (mà theo chúng tôi - đã đi và ở nhiều nơi) không khác gì Khách sạn 4 sao. Ăn sáng khá tốt. Chúng tôi sẽ tiếp tục chọn Chudu24 cho những lần đặt phòng kế tiếp cũng như Khách sạn Petrosetco nếu đến Vũng Tàu. Và sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Xin cám ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Như Hùng 11/06/2013
Tốt
"Qua 1 ngày ở lại khách sạn tôi cảm thấy Khách sạn nhìn chung mọi thứ đều hài lòng từ thang máy , chỗ nghỉ chân có máy tính truy cập Net cho những ai không mang theo máy laptop để tra cứu 1 số thông tin du lịch về Vũng Tàu, có dịch vụ thuê xe máy dù chi phí 1 ngày 250 là hơi đắt so với các tỉnh khách như Đà Lạt ... Riêng chỉ có một vấn đề nhỏ nước tắm thì vòi sen nước hơi yếu nhưng nói chung là mọi thứ đều ngăn nắp, sạch sẽ, thoải mái hơn so với các khách sạn cùng mức giá."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lê Thị Xuân Phượng 10/06/2013
Tốt
"Khách sạn đẹp, phục vụ tốt"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời