Tốt bởi Nguyễn Đức Trí Dũng

Wifi miễn phí
8.2 /10
81 đánh giá

81 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Đức Trí Dũng 20/11/2013
Tốt
"Thái độ phục vụ của nhân viên khá tốt. Giá phòng hợp lý, tuy nhiên phòng hơi nhỏ, nhưng bù lại vị trí khách sạn ở nơi trung tâm khu phố cổ Hà Nội nên thuận tiện cho việc tham quan, mua sắm.
Khi khách cần đổi phòng lớn hơn thì khách sạn không tính theo giá của Chudu24 mà thường tính giá mắc hơn, vì thế du khách nên hỏi kỹ về phòng loại gì (1 giường, 2 giường, có cửa sổ hay không...) và nên đặt trước qua Chudu24 để được tính giá rẻ ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trang Nguyen 19/11/2013
Khách sạn trung tâm phố cổ Hanoi
"Tôi đã ở đây 3 ngày, khách sạn nhỏ nhưng hài lòng về đội ngũ nhân viên làm việc, họ tận tình giúp đỡ khách, tư vấn những thông tin du lịch, rất niềm nở, thái độ phục vụ khách rất tốt.tôi sẽ quay lại đây khi tới Hà Nội. Tôi muốn gợi ý cho mọi ng về sự trải nghiệm này..."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Vu Thi Thanh Ha 19/11/2013
Một nơi nghỉ ngơi thích hợp khi đến Hà Nội
"Tuy chúng tôi chỉ lưu lại ở đây 1 đêm nhưng đây sẽ là nơi chúng tôi đăng ký lưu trú mỗi khi đến Hà Nội. Khách sạn tuy nhỏ nhưng gọn gàng. Nhân viên rất dễ thương, đã hướng dẫn cho chúng tôi những quan ăn ngon. Đặc biệt vị trí của khách sạn ngay trung tâm thành phố, buổi tối rất vui."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Anh Phúc 14/10/2013
Tốt
"Khách Sạn tuy nhỏ nhưng khá tiện nghi, phù hợp với du khách đi nhóm nhỏ. Nhân viên chu đáo nhiệt tình, phục vụ tốt. Lần sau ra Hà Nội tôi sẽ ghé lại đây"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mr.Sơn 11/10/2013
tôi đã nghỉ tại Hanoi Central 2 đêm
"Tôi có ra Hà Nội công tác nhiều lần nhưng đây là lần đầu tôi chọn ở tại phố cổ Hn. đặt 2 đêm tại Hanoicentral qua Chudu24. Khách sạn mini nhưng phục vụ rất tốt. Khách sạn mới, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, giúp đỡ khách. Hôm tôi ở đúng là ngày Tết Trung Thu, khách sạn còn mời bánh và trái cây cho khách, làm mình cảm thấy như đc ở nhà. Tôi thực sự hài lòng và muốn gợi ý cho mọi người về khách sạn này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời