Khách sạn tốt bởi Bùi Công Dũng

1152rating
83/09 Nguyễn Duy Hiệu, Hội An
Wifi miễn phí Hồ bơi
7.8 /10
72 đánh giá

72 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Công Dũng 28/05/2014
Khách sạn tốt
"Hội An Bamboo Village Resort, Hội An có vị trí tốt gần phố cổ nhưng cũng không xa biển lắm, phòng sạch sẽ, khách sạn có khung cảnh đẹp. Nhân viên thân thiện, duy có đồ ăn sáng không ngon lắm. Nhưng với giá tiền như vậy thì chúng tôi hài lòng với Hội An Bamboo Village Resort. Cảm ơn Chudu24 đã đem lại cho chúng tôi một kỳ nghỉ thoải mái."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Gởi anh Dũng,

Thay mặt cho Ban điều hành Bamboo Village Hội An xin gởi lời cám ơn anh đã chọn resort chúng tôi là điểm nghỉ lại tại Hội An trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi sẽ ghi nhận những đánh giá của anh về resort. Về bữa ăn sáng, chúng tôi sẽ góp ý đến bộ phận bếp để thực đơn thêm phong phú.

Một lần nữa, chân thành cám ơn anh & sớm được chào đón anh & gia đình trong thời gian sắp đến.

Customer Service Team
Nguyen Thi Thanh Hoa 09/05/2014
Tốt
"Hội An Bamboo Village Resort yên tĩnh, thanh bình. Giá cả hợp lý. Nhân viên rất nhiệt tình.
Đồ ăn sáng mà tốt chút nữa thì 10 điểm. Giá mà được ở đây lâu hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Gởi chị Hoa,

Lời đầu tiên chân thành cám ơn chị đã bỏ chút thời gian để viết những cảm nhận của chị trong thời gian ở tại Bamboo Village Resort.
Chúng tôi cảm thấy vui mừng khi những nỗ lực của chúng tôi đã được khách hàng ghi nhận & hài lòng. Đây là niềm khích lệ để chúng tôi tiếp tục nâng cao & phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nếu có dịp quay trở lại Hội An, chúng tôi mong rằng chị sẽ tiếp tục chọn Bamboo Village là nơi nghỉ lại.

Thân ái,

Customer Service Team.
Lê Thị Trúc Mai 29/04/2014
Vừa phải
"Hội An Bamboo Village Resort xinh vừa với giá cả. Bữa ăn sáng còn đơn điệu, chưa được ngon."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chị Mai thân mến,

Chúng tôi rất vui mừng khi được chào đón chị tại Bamboo Village resort trong thời gian vừa rồi.
Những đánh giá của chị đã được chúng tôi ghi nhận với tinh thần cầu thị & lắng nghe.
Chúng tôi mong rằng sẽ được chào đón chị & gia đình trong thơi sắp đến.

Thân ái,

Customer Service Team
Hoang Thi My Dung 27/04/2014
Không có ấn tượng tốt
"Theo mình thì điểm mạnh của Bamboo Village Resort là vị trí, từ resort đi phố cổ hoặc ra biển Cửa Đại Hội An đều có thể đi bằng xe đạp (khoảng 3km) Pphòng cũng tương đối rộng nhưng khăn & drap giường thì hơi dơ, hồ bơi cũng nhỏ hơn trong hình. Và điều mình không hài lòng là theo quy định của resort, giờ trả phòng là 12h trưa, 2 vợ chồng mình đi chơi về đến resort là khoảng 11h thì bên resort đã ngắt điện máy lạnh phòng mình. Nói chung là mình không có ấn tượng tốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chị Mỹ Dung mến,

Lời đầu tiên, xin thay mặt cho Ban quản lý resort gởi lời cám ơn chị & gia đình đã ở lại resort chúng tôi thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lấy làm tiếc khi một số vấn đề tại resort đã khiến chị cảm thấy chưa hài lòng.

Về khăn, drap chúng tôi sẽ chú ý & họp bàn với Ban giám đốc về điều này để rút kinh nghiệm.
Về bể bơi: Khách sạn chúng tôi được xây dựng theo thiết kế boutique resort nên bể bơi cũng được xây dựng phù hợp với quy mô của resort. Nhiều khách hàng đã ở với chúng tôi trước đó, khá hài lòng về diện tích bể bơi của chúng tôi. Và ngoài ra, hình ảnh bể bơi đươc chụp là hình ảnh thật của bể bơi.

Về việc ngắt điện máy lạnh, chúng tôi xin giải thích rằng hệ thống điện của các phòng của resort chúng tôi sẽ tự ngắt sau khi khách rời phòng, để tiết kiệm năng lượng.

Hy vọng resort chúng tôi sẽ tiếp tục được chào đón chị trong thời gia đến.

Thân ái,

Customer Service Team
Nguyễn Thị Yến 13/03/2014
Thu phí xe đạp
"Khi đọc thông tin trên mạng thì tôi được biết là khi ở Bamboo sẽ đc free xe đạp, nhưng khi đến ở thì có đc nhân viên lễ tân báo là thu phí. Tôi có đi xe đạp 1 lúc từ khoảng 18h đến 20h thì vẫn thu phí nửa ngày. Tôi thấy ko hài lòng về vấn đề này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chào chị Yến,

Lời đầu tiên, xin thay mặt cho Ban giám đốc khách sạn, chúng tôi rất vui khi được chào đón chị & gia đình tại Hội An Bamboo Village Resort.

Như phản ảnh của chị ở trên, chúng tôi xin được hồi âm với chị như sau:
Giá phòng tại resort chúng tôi được bao gồm ăn sáng, miễn phí 02 chai nước suối mỗi ngày (áp dụng phòng 2 người), Internet Wifi tại phòng & khuôn viên resort, miễn phí sử dụng bể bơi, thuế VAT.

Đối với dịch vụ thuê xe đạp: đây là một trong những dịch vụ kèm theo tại resort chúng tôi, cùng với: bar, ăn uống, đặt tour, đặt vé máy bay, xe bus, thuê xe máy, giặt ủi....Nó không bao gồm trong tiền phòng, nên chúng tôi xem đây là dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng.
Hiện tại giá thuê xe đạp ở resort chúng tôi là 30.000đ/ chiếc/ ngày, nên nhà chị thuê nửa ngày, chúng tính phí thuê là 15.000đ/ chiếc.
Ngoài ra, việc tiền phòng có bao gồm thuê xe đạp hay không, đã được chúng tôi ghi rõ ở website Chudu24 & khi khách hàng nhận voucher đặt phòng tại Chudu24 cũng đã ghi rõ về những ưu đãi dành cho khách hàng ở trên phiếu.
Chúng tôi rât mong chị có thể hiểu được điều này & tiếp tục chon Hội An Bamboo Village là điểm nghỉ lại tại Hôi An trong những thời gian sắp đến.
Chúc chị luôn sức khỏe, gặp nhiều may mắn & đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Thân ái,

Customer Service Team