Khu nghĩ dưỡng tuyệt vời, rất hài lòng! bởi Pham Thi Uyen Uyen

1152rating
83/09 Nguyễn Duy Hiệu, Hội An
Wifi miễn phí Hồ bơi
7.8 /10
72 đánh giá

72 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Pham Thi Uyen Uyen 24/09/2014
Khu nghĩ dưỡng tuyệt vời, rất hài lòng!
"Tôi cùng gia đình ở tại Hội An Bamboo Village Resort trong 3 ngày. Gía cả phải chăng.Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ,mọi thứ rất dễ chịu, hài hòa, khung cảnh bình yên, thơ mộng, đẹp như bức tranh vẽ.Ông xã mình còn bảo khách sạn đẹp hơn ở Hàn Quốc. Nhân viên thân thiện, cởi mở. Khách sạn nằm giữa trung tâm và biển, cách khoảng 2km, rất thuận tiện để di chuyển. Chúng tôi đã ăn trưa tại khách sạn, đồ ăn ngon. Chúng tôi muốn giới thiệu khách sạn này cho mọi người biết. Tôi ước giá như có thể, tôi sẽ quay lại đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Hội An Bamboo Village- 23/10/2014
Chị Uyên thân mến,

Lời đầu tiền, chúng tôi thực sự rất lấy làm vui mừng khi nhận được sự đánh giá cao của chị về các dịch vụ tại resort trong thời gian lưu trú tại Hội An Bamboo Village.

Một lần nữa, thay mặt cho Ban điều hành khu resort, xin chân thành cám ơn gia đình chị đã resort chúng tôi. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, thành công và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Hy vọng rằng, resort sẽ sớm được chào đón gia đình chị trở lại trong những dịp đến Hội An sắp tới.

Thân ái,

Customer Service Team
Hội An Bamboo Village Resort
Nguyễn Mai Oanh 06/09/2014
Nơi nghỉ dưỡng tốt
"Phòng của  Hội An Bamboo Village Resort rộng rãi, sạch sẽ. Yên tĩnh, rất phù hợp để nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy hơi xa biển. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Ăn sáng hơi nghèo nàn, chỉ phở bánh mỳ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hội An Bamboo Village- 07/09/2014
Kính gửi chị Mai Oanh,

Lời đầu tiên là chúng tôi muốn gửi đến chị lời cám ơn chân thành đã chọn Hội An Bamboo Village là nơi nghỉ dưỡng trong thời gian vừa qua. Ban Giám đốc cũng như toàn thể nhân viên Bamboo Village đang cố gắng làm hết sức mình để mang lại cho quý khách những dịch vụ cũng như sự trải nghiệm đáng nhớ .

Cám ơn chị đã có những đóng góp thật quý báu, chúng tôi sẽ xem xét lại những điều mà quý khách chưa thật sự hài lòng để trên cơ sở đó trong tương lai chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm mang lại một dịch vụ tốt hơn . Riêng về thực đơn ăn sáng chúng tôi sẽ có thêm một số món thay đổi để đa dạng và làm phong phú hơn trong tương lai đáp ứng sự mong đợi của quý khách. Tất cả những ý kiến đóng góp từ quý khách luôn là nguồn động viên quý giá mà chúng tôi luôn trân trọng và đánh gía cao.

Một lần nữa cám ơn chị rất nhiều về những tình cảm mà anh đã dành cho khu nghỉ mát chúng tôi và Hội An Bamboo Village,mong sẽ sớm gặp lại chị và gia đình mình trong thời gian gần .

Trân trọng.
Customer Service Team
Hội An Bamboo Village Resort
Thi Thuy Mai Pham 20/08/2014
Rất hài lòng
"Gia đình chúng tôi đã nghỉ tại Hội An Bamboo Village Resort 1 đêm. Thực sự chúng tôi rất hài lòng với chất lượng phòng, dịch vụ và khung cảnh thì rất yên bình, phù hợp với gia đình. Đặc biệt bể bơi tuy nhỏ nhưng nước sạch nên an toàn cho trẻ nhỏ. Hôm chúng tôi lưu lại, do có kế hoạch đi Mỹ Sơn mà không kịp ăn sáng. Nên có yêu cầu ks chuẩn bị cho bữa sáng mang đi. Tôi thấy nhân viên đã chuẩn bị cho chúng tôi bữa sáng rất cẩn thận. Cảm ơn bữa sáng Hội An Bamboo Village Resort nhiều về bữa sáng đó. Lần sau vào Hội An chúng tôi sẽ vẫn chọn Bamboo và sẽ ở nhiều ngày hơn.
Nhân viên của Chudu24 cũng rất nhiệt tình khi làm booking cho chúng tôi. Cảm ơn Hội An Bamboo Village Resort và Chudu24 đã giúp gia đình tôi có 1 kỳ nghỉ đáng nhớ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Hội An Bamboo Village Resort- 07/09/2014
Kính gửi chị Thùy Mai ,

Lời đầu tiên là chúng tôi muốn gửi đến chị lời cám ơn chân thành đã chọn Hội An Bamboo Village là nơi nghỉ dưỡng trong thời gian vừa qua. Ban Giám đốc cũng như toàn thể nhân viên khu resort đang cố gắng làm hết sức mình để mang lại cho quý khách những dịch vụ cũng như sự trải nghiệm đáng nhớ .

Tất cả những ý kiến đóng góp từ quý khách luôn là nguồn động viên quý giá mà chúng tôi luôn trân trọng và đánh gía cao.

Một lần nữa cám ơn chị rất nhiều về những tình cảm mà chị đã dành cho khu nghỉ mát chúng tôi và Bamboo Village mong sẽ sớm gặp lại chị trong thời gian gần .

Trân trọng,
Customer Service Team
Hội An Bamboo Village Resort
Đỗ Thị Thu Hương 18/08/2014
Tốt
"Tốt"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Hội An Bamboo Village- 07/09/2014
Chị Hương thân mến,

Resort chúng tôi rất vui khi nhận được sự đánh giá cao của chị trong thời gian lưu trú Bamboo Village.
Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm nâng cao dịch vụ để khách hàng có một kỳ nghỉ thoải mái & đáng nhớ .
Một lần nữa, chân thành cám ơn gia đình chị đã chọn resort chúng tôi. Chúc chị & gia đình luôn mạnh khỏe, thành công & gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Chúng tôi mong được chào đón gia đình chị trở lại trong những dịp đến Hội An sắp tới.
Thân ái,
Customer Service Team
Hội An Bamboo Village Resort
Mr Trần Hải Nam 12/08/2014
Tốt
"Phòng sạch đẹp,khung cảnh dễ thương nhưng hơi nhỏ..Nhân viên cần nhiệt tình hơn chút nữa. Nói chung là hài lòng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hội An Bamboo Village- 17/08/2014
Thân gởi lời chào đến anh Nam,
Chúng tôi thực sự rất lấy làm vui mừng khi nhận được sự đánh giá cao của anh các dịch vụ tại resort trong thời gian lưu trú Bamboo Village.
Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm nâng cao dịch vụ để khách hàng có một kỳ nghỉ thoải mái & đáng nhớ .
Thay mặt cho Ban điều hành khu resort, xin chân thành cám ơn gia đình chị đã chọn Bamboo village. Chúc an & gia đình luôn mạnh khỏe, thành công & gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Hy vọng rằng, resort sẽ sớm được chào đón gia đình anh trở lại trong những dịp đến Hội An sắp tới.
Thân ái,
Customer Service Team
Hội An Bamboo Village Resort