Tốt bởi Đặng Thị Thu Vân

1152rating
83/09 Nguyễn Duy Hiệu, Hội An
Wifi miễn phí Hồ bơi
7.8 /10
72 đánh giá

72 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đặng Thị Thu Vân 07/06/2016
Tốt
"Vị trí Hội An Riverside Bamboo Resort đẹp. Phòng đáng với tiền bỏ ra. Nhân viên chuâ được chuỷen nghiệp. Đồ ăn nghèo nàn, sơ sài."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hạnh Liên 09/05/2016
Rất đáng để ở
"Với mức giá từ 650.000 - 1.000.000 vnd/đêm thì quá xứng đáng. Hội An Riverside Bamboo Resort nhỏ xinh nằm bên trong 1 ngõ nhỏ (ô tô đi vừa). Không gian yên tĩnh. Trẻ con nhà mình bơi suốt, bể bé nhưng rất xinh, nước sạch, ngồi đâu cũng có thể để mắt đến đám trẻ. Buổi tối ra bờ sông ngồi uống trà, đèn lồng treo xung quanh đủ màu sắc, thấy lung linh và lãng mạn vô cùng. Nói chung mình rất thích."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hòa Lan 22/12/2015
Không tốt
"Mình cảm thấy không hài lòng với số tiền mình bỏ ra với service tại Hội An Riverside Bamboo Resort  này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Bảo My 14/08/2015
Hội An Riverside Bamboo Resort
"Mình đã có 1 kì nghỉ tuyệt vời ở Hội An Riverside Bamboo Resort. Vị trí resort với mình là không quá xa so với cả phố cổ và biển An Bằng (biển này theo mình đẹp hơn Cửa Đại). Phòng ốc sạch sẽ, tuy nhiên hơi sơ sài. Nhưng nói chung rất ổn. Bể bơi đẹp, tuy hơi nhỏ nhưng cũng sạch. Đồ ăn sáng thì không đa dạng, điểm trừ lớn . Ở đây có thể lấy xe đạp free, 1 xe/phòng, còn xe máy sẽ mất tiền thuê 50k/lần thì phải. Ở đây thích hợp với những ai yêu thích sự yên tĩnh như mình. Mình rất hài lòng và cám ơn resort đã cho mình 1 kì nghỉ đáng nhớ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Anh Bảo thân mến,

Lời đầu tiên, thay mặt cho Hội An Bamboo Village Resort chân thành cám ơn anh đã ở lại tại resort chúng tôi & có những kỷ niệm đẹp tại đây.

Chúng tôi hết sức vui mừng khi nhận được những đánh giá tích cực & những hạn chế còn tồn tại của resort chúng tôi. Ban điều hành resort đã ghi nhận những góp ý của anh & sẽ khắc phục trong thời gian sớm .

Một lẫn nữa, cám ơn anh & gia đình. Chúc anh luôn mạnh khỏe & gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Thân ái,

Phòng Chăm sóc khách hàng
Hội An Bamboo Village Resort
Nguyễn Khắc Anh Dũng 01/06/2015
Hội An Riverside Bamboo Resort
"Hội An Riverside Bamboo Resort chỉ được mỗi cái khung cảnh được, mát mẻ, nằm bên dòng sông, còn mình ở phòng deluxe mà tủ lạnh thì hư, làm mất 200k tiền mua kem, buffet dở, ít món, và tệ là thái độ phục vụ của nhân viên, chưa từng gặp ở khạch sạn hay resort nào mà tôi đã từng ở qua..."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chào anh Khắc Anh,

Cám ơn anh đã phản hồi đến resort. Chúng tôi thực sự xin lỗi những gì mà anh & gia đình đã trải qua trong thời gian ở tại resort.

Khách sạn chúng đã tiến hành họp khẩn & đưa ra giải pháp khắc phục đến các bộ phận trong khách sạn sau khi nhận được phản hồi anh.

Chúng tôi sẽ phản hồi lại qua email cho anh trong thời gian sớm .

Một lần nữa mong anh bỏ qua & tiếp tục tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Hội An Riverside Bamboo trong những kỳ nghỉ sắp đến.

Chúc anh & gia đình gặp nhiều may mắn & thành công trong cuộc sống.
Trân trọng,

Phòng Chăm sóc khách hàng
Hội An Riverside Bamboo Resort