Khách sạn tốt bởi Ms Hoàng Phương

1153rating
34 C-D Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang
Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
26 đánh giá

26 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Hoàng Phương 28/10/2012
Khách sạn tốt
"Khách sạn sạch sẽ, ăn sáng khá phong phú. Xung quanh khách sạn có nhiều quán ăn dễ lựa chọn"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Trinh 03/10/2012
Phục vụ tốt
"Nói chung phục vụ của khách sạn The Summer tốt. Nhân viên lễ tân rất nhiệt tình và dễ gần. Thức ăn sáng ngon nhưng hơi ít món và hình như là thiên về món ăn Tây. Phục vụ phòng chu đáo. Có vài điều góp ý để khách sạn có thể đón khách đến nhiều hơn nữa. Đó là cách âm phòng chưa tốt. Đêm tĩnh lặng mà các khách ở phòng bên mở, đóng cửa phòng đủ làm bị thức giấc. Ngoài ra, còn có cái ấm đun siêu tốc nữa, thật lòng là tôi rất muốn nấu nước để uống nhưng khi mở nắp ra nhìn vào bên trong thì điện trở bị gỉ sét nên tôi không dám nấu. Khách sạn có thể kiểm tra lại và thay các bình ấy, có lẽ là không mắc lắm. Với lại tôi thấy có 2 cái tách và 2 cái muỗng cà phê nhỏ nhưng tôi không thấy có gói cà phê hay trà để pha. Tôi không biết tiêu chuẩn 3 sao là có các thứ giải khát không. Một vài góp ý nhỏ, mong khách sạn cải thiện. Chúc khách sạn The Summer ngày càng thu hút nhiều khách!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms. Tuyết 27/08/2012
Khách Sạn sạch sẽ, phục vụ nhiệt tình và thân thiện
"Khách Sạn sạch sẽ, phục vụ nhiệt tình và thân thiện. Khách Sạn chưa cách âm tốt, bên ngoài chỉ cần có người đi lại hoặc nói chuyện là người ở trong phòng cũng nghe, cái này cần khắc phục.
Ăn sáng ok.
Thanks Chudu24"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Ái Phân 05/08/2012
Khách sạn The Summer
"Tôi cùng gia đình lưu trú tại khách sạn 2 ngày 27-29/7, nhìn chung khách sạn phòng đẹp, rộng sạch sẽ, cung cách phục vụ của khách sạn chu đáo niềm nở, nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Dịch vụ Chudu24 rất tốt và tiện lợi, tôi rất hài lòng. Xin cám ơn Chudu24, tôi sẽ giới thiệu với bạn bè về Chudu24 và The Summer"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
khuu ai phan 30/07/2012
Khách sạn tốt.
"Tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn, rất tận tình, vui vẻ, ngoài ra phòng rất tốt và giá lại rẻ nên tôi rất hài lòng, phòng sang trọng và riêng tư. Tuy nhiên khách sạn có lối đi hơi rườm rà. Ở khách sạn nên đón taxi Thanh Hung vì chạy xe rất cẩn thận mà giá rẻ, không nên đi Mai Linh."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời