Một kỳ nghỉ thật tuyệt vời...hơn cả mong đợi của tôi! bởi Anh Phúc

1153rating
34 C-D Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang
Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
26 đánh giá

26 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Phúc 03/01/2013
Một kỳ nghỉ thật tuyệt vời...hơn cả mong đợi của tôi!
"Đây là lần đầu tiên tôi đến Nha Trang...Khách sạn The Summer thật tuyệt vời: nhân viên thân thiện, vui vẻ và rất nhiệt tình Cơ sở vật chất của khách sạn khá tốt, vệ sinh và sạch sẽ đặc biệt buffer sáng rất ngon...nói chung là rất tốt, tôi rất hài lòng. Vào dịp nghỉ lễ 30.04.2013 sắp tới đây, vợ chồng tôi sẽ ra Nha Trang chụp hình cưới và chắc chắn tôi sẽ book phòng ở khách sạn The Summer. Và thật là thiếu sót nếu tôi quên cám ơn bạn Minh Sa, nhân viên của chudu24, cám ơn bạn đã đặt phòng cho tôi...Tôi đã có 1 kỳ nghỉ tết tây năm 2013 thật tuyệt vời ở Nha Trang_khách sạn The Summer...^_^

Kính chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe và thành công!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Tuyền 27/11/2012
Khách sạn The Summer
"- Nhân viên tại khách sạn lịch sự,vui vẻ, thân thiện và nhiệt tình với lữ khách.
- Phòng có tuy nhỏ nhưng vệ sinh tốt.
- đạt chuẩn 3 sao."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Minh Thư 29/10/2012
Phòng quá hẹp
"Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Tôi đã book phòng Superior, tuy nhiên, phòng quá hẹp, nội thất bình thường, không xứng với chuẩn 3 sao"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ms Hoàng Phương 28/10/2012
Khách sạn tốt
"Khách sạn sạch sẽ, ăn sáng khá phong phú. Xung quanh khách sạn có nhiều quán ăn dễ lựa chọn"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Trinh 03/10/2012
Phục vụ tốt
"Nói chung phục vụ của khách sạn The Summer tốt. Nhân viên lễ tân rất nhiệt tình và dễ gần. Thức ăn sáng ngon nhưng hơi ít món và hình như là thiên về món ăn Tây. Phục vụ phòng chu đáo. Có vài điều góp ý để khách sạn có thể đón khách đến nhiều hơn nữa. Đó là cách âm phòng chưa tốt. Đêm tĩnh lặng mà các khách ở phòng bên mở, đóng cửa phòng đủ làm bị thức giấc. Ngoài ra, còn có cái ấm đun siêu tốc nữa, thật lòng là tôi rất muốn nấu nước để uống nhưng khi mở nắp ra nhìn vào bên trong thì điện trở bị gỉ sét nên tôi không dám nấu. Khách sạn có thể kiểm tra lại và thay các bình ấy, có lẽ là không mắc lắm. Với lại tôi thấy có 2 cái tách và 2 cái muỗng cà phê nhỏ nhưng tôi không thấy có gói cà phê hay trà để pha. Tôi không biết tiêu chuẩn 3 sao là có các thứ giải khát không. Một vài góp ý nhỏ, mong khách sạn cải thiện. Chúc khách sạn The Summer ngày càng thu hút nhiều khách!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời