Tốt bởi Trương Minh Trí

1156rating
Khu An Viên, Phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8 /10
12 đánh giá

12 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trương Minh Trí 11/09/2017
Tốt
"Nhìn chung, Biệt Thự ViVa An Viên Nha Trang tốt, sạch sẽ, phòng thoáng mát. Vị trí hơi xa trung tâm. chìa khóa phòng thì không có, khóa cửa chính có nhưng hơi khó khóa, khóa cửa sau không có nhưng an ninh tương đối tốt. Hy vọn dịch vụ sẽ tốt hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vo Thi Hoang Trang 15/05/2017
Tốt
"Chúng tôi rất hài lòng trong những ngày lưu trú tại Biệt Thự ViVa An Viên Nha Trang, nhân viên hiền lành thân thiện, nhà ở thoải mái."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Kim Yến 03/04/2017
Tốt
"Biệt Thự ViVa An Viên Nha Trang sạch đẹp, thích hợp nghỉ dưỡng cho người cao tuổi."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Huyền 19/02/2017
Rất tốt
"Trong đợt sau Tết vừa rồi, mình và đồng nghiệp có book nghỉ tại Biệt Thự ViVa An Viên Nha Trang. Do ham chơi quá nên mãi tối mịt mới check in nhận phòng, mình rất bất ngờ bởi nhà nghỉ vượt sự mong đợi cả về cơ sở vật chất, vệ sinh, phòng ốc lẫn sự nhiệt tình của nhân viên. Mình book căn tại đường A2, vị trí khá gần biển, 4 phòng ngủ với tiện nghi khá sang trọng và chăn mền gấp chu đáo, 1 phòng khách và bếp ăn được chuẩn bị đầy đủ gia vị và rất sạch sẽ. Tối đó team mình tổ chức 1 buổi BBQ khá ấm cúng và ngon miệng. Chỉ tiếc một điều là thời gian nhóm mình ở nhà khá ít vì đi chơi nhiều quá :))
An viên hơi xa trung tâm một chút, nên thích hợp cho nhóm bạn hoặc gia đình có nhu cầu nghỉ dưỡng, ít ham chơi hơn tụi mình.
Điểm trừ: Hệ thống nước nóng bị hư, đêm ấy team mình hoàn toàn phải tắm nước lạnh trong khi Nha Trang gió và lạnh teo. :((
Tuy vậy, vẫn sẽ quay lại."
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Đoàn Thị Thanh Loan 27/12/2016
Tốt
"Mình đã ở biệt thự b15 của Biệt Thự ViVa An Viên Nha Trang, có 4 phòng dành cho 10 người lớn và 4 trẻ nhỏ. Phòng đẹp, rộng, thoáng, chỉ có điều trần phòng tắm ở tầng 2 bị ẩm mốc nên phòng có mùi ẩm mốc khi mới vào. Nhân viên quản lí dễ gần, tốt bụng, có thể gọi 24/24. bọn mình còn nhờ chị đi mua đồ giúp nữa. Vị trí hơi xa trung tâm nhưng bọn mình đi taxi 7 chỗ hết khoảng 80.000 đồng là đến trung tâm chơi rồi. Nói chung không gian riêng thoải mái sạch sẽ có bãi tắm riêng. bếp có đủ đồ nấu. Kể cả gia vị và bếp BBQ ngoài trời + than."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời