Kỳ nghỉ nha trang bởi Hoàng Minh Thành

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.8 /10
71 đánh giá

71 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Minh Thành 10/08/2012
Kỳ nghỉ nha trang
"Mình vừa đi nghỉ cùng gia đình ở Nha Trang, rất vui và thú vị, khách sạn luxury khá tốt, phòng sạch sẽ, dịch vụ tốt, check in và check out nhanh, giá cả phù hợp với điều kiện ở gia đình, khách sạn nằm ngay đầu Trần Phú sát bên cạnh Khách Sạn Seraton nên cũng thuận tiện cho việc đi lại, ăn uống và mua sắm (cách Nha Trang Center 500m, đi ra phạm văn đồng ăn hải sản chỉ mất khoảng 30-40k tiền taxi/lượt)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Tú Anh 13/07/2012
Dịch vụ
"Cám ơn công ty Chudu24 đã giúp đỡ gia đình có 1 kỳ nghỉ trọn vẹn tại Nha Trang. Phong cách phục vụ và các dịch vụ tại Khách Sạn Luxury nói chung là tốt, tuy nhiên 1 số phòng ở khu B cần nâng cấp hệ thống thoát nước để phục vụ tốt hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đinh công Trình 13/07/2012
Góp ý kiến
"Tôi thuê phòng của khách sạn 3 đêm ( Từ 9 - 11/7/2012 ) Khi đến khách sạn đi bằng xe máy để ở trước phòng của nhà hàng có nhân viên bảo vệ trông coi chúng tôi có hỏi và được cho biết Khách sạn có trách nhiệm . Nhưng đến khi trả phòng thì một trong hai chiếc mũ bảo hiểm cua chúng tôi bị mất , Hỏi nhân viên bảo vệ thì họ nói không biết . Chúng tôi thấy đây là thái độ thiếu trách nhiệm đối với tài sản của khách hàng . Mặc dù giá trị tài sản không lớn nhưng rất mong khách sạn lưu tâm để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách ./."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Bích 27/06/2012
Đáng giá khách sạn Luxury Nha Trang - Khách ở phòng Superior B302.
"- Thiết bị trong phòng không đúng với giới thiệu về phòng trên website. Cụ thể phòng Superior B302 không có két sắt, chỉ là 2 giường đơn 1,2m.
- Làm vệ sinh phòng không sạch, sau khi dọn phòng tôi phải đi mượn chổi để quét lại vì còn quá nhiều cát bụi. Ngày cuối cùng trước khi check out không dọn phòng, không cho nước uống.
- Bàn tiếp tân thường xuyên chỉ có 1 người trực nên rất nhiều khách phải đợi khi đến giao dịch với tiếp tân check in, check out, lấy & gửi chìa khóa...."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
A jing 08/06/2012
Quá bình thường so với giá tiền
"Vừa đi về, có đặt 2p qua Chudu24, nhưng thực sự quá thất vọng.
Vì đoàn mình có nhiều trẻ em, mà lại đi tàu đêm từ Sài Gòn ra, nên chấp nhận đặt trước 1p để sáng hôm sau có phòng sớm.
Phòng đầu tiên thì cô thương nên lấy được ở khu A, nói chung là okie, nhưng đến 12h lấy nốt phòng còn lại thì lễ tân Nịch sự bẩu chỉ còn phòng ở khu B, phía sau, có lấy thì lấy, không thì thôi,
Nhận phòng xong thì chán hẳn luôn, nói không ngoa chứ không = nhà nghỉ ngoài Hà Nội của mình.
Nội thất vẫn còn mới nhưng trông vẫn bẩn, điều hòa thì hỏng luôn cái cửa gió, nên cả đêm nằm rét run...
Ăn sáng thì tạm chấp nhận được vì Nha trang ít quán ăn ngoài.
Nói chung là đạt 3/10đ"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời