Nội thất sang trọng và ẩm thực phong phú bởi jennyLP

1165rating
Đường Âu Cơ, Biển Cửa Đại, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
68 đánh giá

68 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


jennyLP 17/10/2014
Nội thất sang trọng và ẩm thực phong phú
"Sunrise Hội An Beach Resort có nội thất khá sang trọng, tôi thật sự ấn tượng khi bước vào sảnh chính của khách sạn, một màu vàng rực vô cùng lộng lẫy. Cách bày trí xung quanh cũng khá tinh tế toát lên vẻ vừa cổ điển vừa hiện đại.
Một điều nữa tôi rất thích khi đến Sunrise Hội An đó là ẩm thực ở đây vô cùng phong phú, rất nhiều các món hải sản hấp dẫn, đúng chất vùng biển. Vừa thưởng thức món ngon vừa ngắm biển đêm với gió lồng lộng thật sự rất thú vị."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Mai Linh 28/08/2014
Hài lòng
"Giá cả phòng phù hợp với phòng ốc mang lại. Resort đẹp phù hơp với các gia đình"
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Vũ Việt Anh 28/08/2014
Sunrise Resort Hội An
"Đây là lần thứ 2 tôi quay lại Sunrise mọi thứ đều rất tốt rất xứng đáng tiền, nhân viên thân thiện, đồ ăn sáng ngon, bể bơi đẹp, duy có 1 điểm là bãi biển đã bị xâm lấn mất."
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Phương 12/08/2014
Rất tốt
"Chúng tôi rất hài lòng khi nghỉ dưỡng tại resort Sunrise Hội An."
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Đỗ Thị Thanh Loan 08/08/2014
Rất không hài lòng
"- Không có bãi biển để tắm biển.

- Đồ ăn nhà hàng không ngon, thái độ của bạn quản lý người thấp thấp mập mập rất kém. Mình mang đồ cho bé nhờ nhà hàng rửa mà họ tưởng mình đem theo hộp mang đồ ăn sáng lên, mình rất bực mình, còn ngó vào túi mang đồ đi bơi của mình xem có phải mang đồ ăn của họ đi không, chưa bao giờ thấy resort 5 sao nào như vậy!! Ở 4 ngày mình không ăn nổi một bữa sáng nào, ăn tối ở nhà hàng 600k/người mà mình chỉ ăn được nửa bát phở, sáng chỉ ăn được hai lát bánh mỳ khô, hết! Vậy mà còn nghi mình mang đồ ăn lên.

- Mặc đồ bơi xuống bể bơi mà nhân viên bể bơi nói không được bơi vì trời đang có cơn giông sợ sét đánh, mặc dù trời chỉ hơi âm u chưa mưa. Đành lên phòng khoảng 5 phút sau gọi xuống hỏi tiếp tân xem trời không mưa có bơi đc không thì tiếp tân nói được. Thế là xuống bơi. Bó tay tập 2.

- Mình cần chuyển tiền gấp (chỉ 3tr thôi), nhờ mấy bạn nhân viên tiếp tân xem ai có thẻ, hoặc nhờ kế toán resort chuyển qua internet banking dùm, mình trả tiền mặt 3tr luôn, thì ai cũng từ chối không muốn giúp đỡ. Nói mình đi xe bus lên trung tâm vào ngân hàng chuyển. Đành phải đi nhờ một gia đình khác họ giúp đỡ ngay.

- Tóm lại nhiều nhiều vấn đề lắm, mình sẽ không bao giờ quay lại resort này lần nữa!!"
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời