Kì nghỉ Sunrise bởi Lê Quý Dương

1165rating
Đường Âu Cơ, Biển Cửa Đại, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
68 đánh giá

68 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Quý Dương 28/08/2013
Kì nghỉ Sunrise
"Gia đình tôi đã đi nghỉ ngày 23/08, khách sạn thoải mái, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, nhiều chuyến xe vào phố cổ, ăn sáng không ngon, phòng máy lạnh hoạt động yếu nhưng được sửa chữa kịp thời, muốn đưa đón sân bay nên liên hệ trước theo giờ khách sạn, giá tốt. Sảnh khách sạn một số khu vực khá nóng.
Tương đối hài lòng. Cảm ơn Chudu24"
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Phạm Xuân Oanh 13/08/2013
Sunrise resort
"1. I booked deluxe garden view but scenery is not nice, only can see fence with tree, not nice view as other resort before I stayed.
2. Breakfast is not good and not have multi choice for us to choose.
3. Scenery around inside resort is nice, but beach infront of resort is not good, can not swim there. Only can swim in swimming pool."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
6/10

  Trả lời
Chippy Nguyễn 03/08/2013
Resort tuyệt vời
"Tuy khu resort diện tích hơi nhỏ nhưng thiết kế phòng ở và khuôn viên quá đẹp. Thích phần ban công có view rất đẹp và thoáng ra biển và khu hồ bơi. Tuy chỉ có duy gia đình mình là người Việt ở đó nhưng thái độ nhân viên rất tốt, không có phân biệt gì. Điểm trừ duy là bãi biển hơi sâu và sóng mạnh. Nhưng ai biết bơi thì sẽ thích. Khi nào quay lại Hội An mình cũng sẽ chọn Sunrise Beach resort"
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Linh Vân 31/01/2013
Sunrise Hội An Beach Resort
"Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ rất thích ở Hội An Beach resort. Phòng ấm cúng và sang trọng, view đẹp. Khung cảnh resort và hồ bơi rất đẹp, bãi biển sạch nhưng hơi nhiều đá"
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Ngô Quang Minh 03/11/2012
Thiết kế hiện đại, thân thiện môi trường
"Resort 5* nói chung tốt, trừ việc bãi tắm bị xâm thực mạnh, sâu, sóng lớn không tạo cảm giác an toàn khi tắm. Còn lại mọi thứ đều tốt. Đăc biệt với thiết kế thông tầng và trần trên cùng trên hành lang lợp kính, nên ban ngày khách sạn chan hòa ánh sáng tự nhiên thông từ tầng trên cùng xuống tận tầng dưới đất, thông cả vào các phòng thông qua cửa kiếng ... tiết kiệm điện!!! Thiết kế khá hay."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời