Khách sạn đạt yêu cầu bởi Nguyen Trong Chuc

1169rating
C1, 04-05 Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
30 đánh giá

30 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Trong Chuc 01/11/2012
Khách sạn đạt yêu cầu
"Khách sạn mới, phòng có view nhìn thoáng ra thành phố Đà Nẵng và cảnh quan chung quanh, đi bộ ra biển được dù hơi xa một chút nhưng cũng là cách vận động buổi sáng. Nhìn chung đây là nơi có thể chọn để lưu trú ở Đà Nẵng qua dịch vụ của Chudu24. Nói thêm: nhân viên của Chudu24 rất quan tâm đáp ứng yêu cầu của khách. Ngày 27/10 tôi bị cancel chuyến bay vì bão, nhờ Chudu24 giúp book lại phòng ở Biển Vàng ngày 29/10 khi đã có chuyến bay lại và đã được ok mau chóng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Lượng 29/10/2012
Chấp nhận được
"Đoàn chúng tôi gồm 30 người nghỉ ở Khách sạn Biển Vàng Đà Nẵng thông qua dịch vụ Chudu24 , chúng tôi cảm nhận được sự cố gắng của khách sạn trong việc phục vụ khách :
- Về phòng nghỉ sạch sẽ , chấp nhận được. Tuy nhiên có phòng không có moóc treo quần áo
- Các món ăn buổi sáng thực sự chưa phong phú , song với giá phòng hợp lý chúng tôi nghĩ là chấp nhận được .
Hy vọng sẽ có lần quay lại để thấy sự thay đổi tốt hơn ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
kh.AI F 08/08/2012
Ấn tượng cho lần đầu tiên
"Vợ chồng tôi cùng một số thành viên trong gia đình ở lại đây một đêm vào đầu tháng sáu vừa rồi. Vợ tôi và tôi đã lựa chọn một phòng Deluxe. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời. Nếu chúng tôi có dịp quay lại Đà Nẵng, vẫn ở lại đây một lần nữa, hy vọng là nhiều hơn chứ không là một đêm. Các phòng rộng rãi, trang thiết bị tốt, và hoàn toàn không có vết bẩn. Các phòng tắm lớn tiện nghi. Nhìn từ ban công ra thành phố trông rất ngoạn mục. Các bữa ăn buffet sáng miễn phí là một điều thực sự tuyệt vời. Khách sạn thực sự ấn tượng hơn nhiều so với những gì chương trình tour du lịch giới thiệu về hình ảnh của khách sạn. Những gì bạn nhìn thấy trong bộ sưu tập các hình ảnh khách sạn đúng như những gì bạn được phục vụ, tôi nhớ chi phí trả phòng là 25 USD, thực sự quá rẻ.

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Duong Thi Thom 22/07/2012
Khách sạn Biển Vàng Đà Nẵng
"Gia đình tôi vừ kết thúc kỳ nghỉ 4 ngày tại Đà Nẵng, chúng tôi nghỉ tại KS Biển Vàng trên đường Phạm Văn Đồng. Nhìn chung tôi rất thất vọng với KS này và tự nhủ sẽ k bao giờ đặt chân vào lần thứ 2 nữa
Phòng ốc Bình thường, ăn sáng cũng vậy . Cái ấy tôi không đề cập đến mà tôi k hài lòng với Thái độ phục vụ của họ, ngày đầu tiên đưa họ giặt đồ làm mất 1 cái áo của con trai mình, gọi lễ tân báo họ cho BP buồng phòng lên hỏi Linh tinh làm như mình vu khống cho họ k bằng rồi đi ra, sau đó k ai nói gì nữa, mình hỏi thì người nọ nói người kia đùn đẩy cho nhau. Cái áo k đáng bao nhiêu tiền nhưng mình bực về Thái độ phục vụ khách của họ, mất thì nói là mất do sơ suất lúc giặt thì chẳng sao đây lại tỏ Thái độ khó chịu với khách và vô trách nhiệm. Mình đi nhiều nơi và đã ở nhiều KS , đắt có Bình dân cũng có nhưng chưa chỗ nào giống như KS này,, vài dòng chia sẻ để AC và các bạn có sự lựa chọn khi đến ĐN"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời