Cam on Chudu 24 bởi Hoàng Văn Lâm

1169rating
C1, 04-05 Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
30 đánh giá

30 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Văn Lâm 10/11/2012
Cam on Chudu 24
"Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ đặt phòng khách sạn của Chudu24 cũng như dịch vụ của khách sạn Biển Vàng trong 2 ngày lưu trú tại đây, cảm ơn rất nhiều."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Tran Thi Thoa 06/11/2012
Bình thường
"Tiện nghi khách sạn và thái độ phục vụ nói chung tốt. Tuy nhiên Menu đặt trong phòng khách sạn chưa được cập nhật. Có những món trong menu có mà hỏi lễ tân lại không có và giá của các món ăn khi khách sạn lawij khác giá trong menu. Khi khách ăn xong và ra khỏi khách san thì nhân viên không lên phòng để mang bát đũa đi mà vẫn để trong phòng, gây mùi khó chịu. Bảo vệ khách sạn nài nỉ thuê xe máy làm khách khó xử"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyen Trong Chuc 01/11/2012
Khách sạn đạt yêu cầu
"Khách sạn mới, phòng có view nhìn thoáng ra thành phố Đà Nẵng và cảnh quan chung quanh, đi bộ ra biển được dù hơi xa một chút nhưng cũng là cách vận động buổi sáng. Nhìn chung đây là nơi có thể chọn để lưu trú ở Đà Nẵng qua dịch vụ của Chudu24. Nói thêm: nhân viên của Chudu24 rất quan tâm đáp ứng yêu cầu của khách. Ngày 27/10 tôi bị cancel chuyến bay vì bão, nhờ Chudu24 giúp book lại phòng ở Biển Vàng ngày 29/10 khi đã có chuyến bay lại và đã được ok mau chóng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Lượng 29/10/2012
Chấp nhận được
"Đoàn chúng tôi gồm 30 người nghỉ ở Khách sạn Biển Vàng Đà Nẵng thông qua dịch vụ Chudu24 , chúng tôi cảm nhận được sự cố gắng của khách sạn trong việc phục vụ khách :
- Về phòng nghỉ sạch sẽ , chấp nhận được. Tuy nhiên có phòng không có moóc treo quần áo
- Các món ăn buổi sáng thực sự chưa phong phú , song với giá phòng hợp lý chúng tôi nghĩ là chấp nhận được .
Hy vọng sẽ có lần quay lại để thấy sự thay đổi tốt hơn ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
kh.AI F 08/08/2012
Ấn tượng cho lần đầu tiên
"Vợ chồng tôi cùng một số thành viên trong gia đình ở lại đây một đêm vào đầu tháng sáu vừa rồi. Vợ tôi và tôi đã lựa chọn một phòng Deluxe. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời. Nếu chúng tôi có dịp quay lại Đà Nẵng, vẫn ở lại đây một lần nữa, hy vọng là nhiều hơn chứ không là một đêm. Các phòng rộng rãi, trang thiết bị tốt, và hoàn toàn không có vết bẩn. Các phòng tắm lớn tiện nghi. Nhìn từ ban công ra thành phố trông rất ngoạn mục. Các bữa ăn buffet sáng miễn phí là một điều thực sự tuyệt vời. Khách sạn thực sự ấn tượng hơn nhiều so với những gì chương trình tour du lịch giới thiệu về hình ảnh của khách sạn. Những gì bạn nhìn thấy trong bộ sưu tập các hình ảnh khách sạn đúng như những gì bạn được phục vụ, tôi nhớ chi phí trả phòng là 25 USD, thực sự quá rẻ.

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời