Phòng mới bởi Tang Thien Tu

1171rating
38A Nguyễn Thị Định, phường Phước Long, Nha Trang
Wifi miễn phí
8.6 /10
8 đánh giá

8 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tang Thien Tu 10/08/2012
Phòng mới
"Khách sạn mới đưa vào hoạt động nên phòng còn rất mới, tốt. Khách sạn có 7 lầu, thang máy hoạt động tốt. Trang thiết bị tạm được, còn mới. Giá cả hữu nghị. Tuy nhiên địa điểm hơi xa trung tâm, nói chung nếu quan tâm về giá thì khách sạn Vũ Quý là ưu tiên số 1"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Vũ Hồng Trung 28/07/2012
Khách sạn May Mắn
"Con tôi thi phi công vào trương sĩ quan không quân, khách sạn gần sân bay nha trang, nhìn thấy máy bay quân đội ngày ngày cất hạ cánh, con tôi như được tiếp thêm động lực, và cháu đã thi đậu vào trường không quân. Người chủ Khách sạn củng là phi công , rất vui vẻ và niềm nở, khách sạn sạch sẽ và hiếu khách , cháu thi đậu vào trường tôi rất mừng, tôi cảm ơn Khách sạn đã phục vụ tốt cho bố con tôi những ngày lưu trú tại khách sạn, nếu có dịp tôi sẽ ghé lại khách sạn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Vũ Đăng Phú 22/07/2012
khách sạn ok
"khách sạn sạch sẽ,ngày nào cũng có nhân viên buồng phòng lau dọn,tôi rất thích bức tranh ở ngoài sảnh khách sạn,được gắn bởi những hòn sỏi nhìn rất vui mắt.tuy khách sạn cũng có những mặt hạn chế nhưng nhìn chung tôi cảm thấy hài lòng,thế là ok"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Thùy Linh 22/07/2012
Khách sạn Vũ Quý phục vụ tận tình chu đáo
"ngày 17 tháng 7 vừa qua gia đinh tôi có book phòng trên chudu 24,khách quan mà nói nhân viên ở đây rất thân thiện,tận tình giới thiệu những điểm vui chơi giải trí,ăn uống...chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ ở khách sạn Vũ Quý,lần sau ghé Nha Trang định tôi sẽ đăng ký trên Chudu 24 để có được giá phòng ưu đãi!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Lien 17/07/2012
Khách sạn Vũ Quý
"Tôi không hài lòng về dịch vụ của khách sạn, khi check out tôi quên lấy lại CMND, và nhân viên lễ tân cũng không nhắc nhở hoặc gửi trả CMND cho khách lưu trú. Tôi có liên hệ khách sạn gửi lại CMND qua đường bưu điện, nhưng từ ngày 17/6 đến nay tôi vẫn chưa nhận được giấy tờ tùy thân của mình, gọi điện thoại cho khách sạn thì trả lời hời hợt. Bây giờ tôi phải mất một khoản thời gian để làm lại chứng minh thư. Có lẽ đây là lần đầu và lần cuối tôi lưu trú tại đây. Mong khách sạn sẽ làm việc tốt hơn trong thời gian tới"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời