Tốt bởi Chị Thủy

1177rating
74 Lý Thái Tổ, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
10 đánh giá

10 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Thủy 25/10/2012
Tốt
"Nói chung phòng sạch sẽ, phục vụ được. Tuy nhiên khách sạn nên cập nhật thêm nhiều địa chỉ ăn uống ngon giá cả hợp lý, những địa chỉ du lịch tham quan, những quán ăn nhỏ nổi tiếng đặc sản ở tp Đà Nẵng như Mỳ Quảng, bún, bánh....hay địa các quán cà phê đẹp .....để có thể tư vấn & giới thiệu cho khách ở vùng khác đến tham quan hay làm việc. Nếu được vậy sẽ rất tốt cho những khách đến nghỉ tại k/s vì họ sẽ ko phải mò mẫm tìm và ăn phải những quán ko vừa ý. Nên tư vấn cho khách những tên hãng taxi giá cả rẻ hợp lý ở Tp Đà Nẵng cho khách tiện gọi.
Đồng thời xin có góp ý rằng nước chảy ở vòi sen của tầng 5 k/s nước yếu chảy rất nhỏ, tivi trong phòng nhiễu chưa bắt đc nhiều kênh của Truyền hình cáp, một số thiết bị điện trong phòng cần được bảo trì kiểm tra tránh việc ko sử dụng được.

Rất cám ơn sự phục vụ của Khách sạn Little Home 1 và Chudu24. Rất mong có dịp quay lại tp Đà Nẵng tham quan và sử dụng dịch vụ của các bạn.

Thủy"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Anh Tuấn 01/07/2012
Tốt
"Vì nhu cầu công tác nên tôi đã đặt phòng Standard, giá cả phải chăng, dịch vụ phục vụ tốt. Tuy nhiên, bữa ăn sáng chưa phong phú (bữa ăn sáng nên có nhiều món ăn địa phương thì hay). Trước ks có biển một số dịch vụ không còn tồn tại"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lý Thái Tiên 26/06/2012
Cũng bình thường
"Khách sạn cũng bình thường, dịch vụ tương ứng với giá cả. Nói chung là chỉ có thể ở chứ không thể enjoy được"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Mỹ Dung 25/06/2012
Nhận xét
"Với giá 330.000D ở tại khách sạn nay tạm ổn vì tôi đến và đi chơi cả ngày và về ngủ vào buổi tối, Toilet quá cũ, không sạch sẽ, khăn tắm cũ, sờn, nhìn khăn là hông muốn sử dụng vì thế khăn cũ quá, khách sạn ko cho 2 chai nước suối để uống. Nghiệm ra thì tuy giá rẻ nhưng ko rẻ, dịch vụ chăm sóc khách ko tốt, giống như tư nhân nên yếu kém."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Bùi Thị Bích Khuê 21/04/2012
Bình thường
"Chất lượng phòng tạm được, nhưng giờ ăn sáng miễn phí của khách sạn không phù hợp với giờ khởi hành máy bay (chỉ ăn sáng sau 7h) nền nhiều hành khách khởi hành ra sân bay sớm không thể ăn sáng tại khách sạn như đã thanh toán trong hóa đơn được.
Nên điều chỉnh giờ ăn mềm mỏng hơn để phục vụ khách rất tốt!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời