Bình thường bởi Nguyễn Bá Quốc Học

1189rating
274 Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu
Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.6 /10
27 đánh giá

27 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Bá Quốc Học 17/02/2014
Bình thường
"Phục vụ nhiệt tình, đồ ăn không được ngon."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Huỳnh Quang Trường 10/02/2014
Nhìn chung là tốt
"Mình đi vào dịp cuối tuần.

Ưu điểm: Khá gần biển, gần tượng chúa Kito, nhân viên lịch sự, nhiệt tình, giá cả ổn định hơn nhiều chỗ khác vào dịp cuối tuần. Phòng ốc đẹp, cửa khóa bằng thẻ từ, có cửa sổ view thành phố và trên núi, trang thiết bị phòng mới, giường ngủ êm ái, máy lạnh tốt, wifi mạnh.

Nhược điểm: Phòng ốc cách âm không tốt, âm thanh từ phòng khác nghe khá rõ (tiếng bước chân, nước chảy.). Khách sạn có 9 tầng, mình ở phòng 305, phòng tắm khá tốt có vách ngăn giữa phòng tắm và toilet, tuy nhiên do thiết kế sàn phòng tắm bị lỗi nên đọng nước (Cái này rất dễ sửa chữa, khách sạn nên chú ý vấn đề này). Ngoài ra mình không hài lòng vì khách sạn quên làm ăn khuya cho mình trong khi phòng mình có bữa ăn khuya nhẹ dành cho 2 khách miễn phí, nhưng mình đợi hoài không thấy, cũng ngại hỏi nên mình bỏ qua luôn.

Kết luận: Khách sạn khá tốt, tuy chưa đúng tiêu chuẩn 3 sao và còn vài nhược điểm nhưng so với mặt bằng giá cả thì mình sẽ chọn khách sạn Bình Phương nếu đi nghỉ ở Vũng Tàu.

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Anh Trang Minh Hà 10/02/2014
Không có nước nóng
"Khách sạn bình thường. Ở 2 ngày, ngày đầu tiên có nước nóng sau khi đợi hơn 30 phút. Ngày hôm sau mất nước nóng hoàn toàn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trương Nhật Minh 29/09/2013
Tốt
"Đôi khi quầy tiếp tân lại không có người túc trực sẵn, nhưng nhìn chung khá tốt phòng hơi nhỏ nhưng tiện, toilet sạch. Khách sạn nên chăm chút về ăn sáng nhiều hơn, vẫn còn quá ít món cho khách chọn nếu khách ở dài ngày"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Tram anh duy 01/09/2013
Không thể chấp nhận
"Chỉ được 1 điều là nhân viên lịch sự thân thiện thôi, còn lại với riêng tôi tuy chỉ ở 1 đêm và là lần đầu, nhưng tôi nghĩ sẽ không có lần sau, phòng nhỏ, cửa nhà tắm hư không thể kéo được, nước trong nhà tắm tràn cả ra ngoài, dây điện đèn ngủ thì lòi cả ra ngoài, thức ăn gọi hơn 1h vẫn chưa có mà cũng chẳng ai bảo lại 1 câu, gọi điện nhắc cứ nghe điệp khúc đã xong rồi, và cứ thế bụng đói, cuối cùng tới giở trả phòng mới mang lên, bực quá không ăn tính tiền về luôn, Mong là người quản lý ở đây coi mà chấn chỉnh. Rất tiếc là tôi vì bực bội nên ra về không chụp lại vài tấm hình để cho mọi người xem."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời