Bình thường bởi Phan Thị Hằng

1193rating
Thị trấn Thiên Cầm - Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh
Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
5.4 /10
6 đánh giá

6 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Thị Hằng 03/05/2017
Bình thường
"Chán! Sẽ không ở Khách Sạn Thiên Ý lần thứ 2. Phòng cũ, vòi hoa sen và bồn tắm đều hỏng. Đồ đạc trong phòng không có nhưng ghi có rồi khi trả phòng yêu cầu bồi thường. Đồ ăn không ngon. Đặt phòng dãy A thì khi đến không yêu cầu kiểm tra lại thì báo phòng dãy B. "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Bùi Quốc Việt 27/01/2016
Khách Sạn Thiên Ý
"Mình tiện đường ghé qua nghỉ Khách Sạn Thiên Ý nên tiếc là không đúng mùa du lịch."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Minh Loan 13/07/2014
Không tốt
"Sau 5 năm mới quay lại Thiên Ý, cái suy nghĩ tốt đẹp trước về Thiên Ý tan biến từ giây phút đầu tiên. Phòng ốc xuống cấp thảm hại, nhân viên thì cau có khi khách hỏi về đồ dùng, chăn không có! Sáng hôm sau trả phòng thật sớm và đi thật nhanh sau khi ăn sáng. Ôi, 3 sao gì thế???? Thật may vì chỉ ở có 1 đêm!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Trần Anh Thể 06/05/2014
Rất hài lòng
"Rất hài lòng về sự phục vụ khi đến với khách sạn Thiên Ý, Hà Tĩnh"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đỗ Thị Phương Loan 20/08/2013
Về dịch vụ của khách sạn Thiên Ý
"Đoàn mình đặt 17 phòng tất cả ở khách sạn Thiên Ý, mình ở khu B, tuy hơi cũ nhưng cũng gọi là sạch sẽ. Tuy nhiên điều hòa thì chán vô cùng, mình phải đổi phòng 2 lần (lúc nửa đêm) mới ở được sau khi tăng cường 1 cái quạt cây của khách sạn. An ninh thì không còn gì để nói, đoàn mình có 5 phòng bị lục đồ và mất hơn 8 triệu tiền mặt của 3 phòng. Rất may là Sếp mình đã báo công an kịp thời và tìm lại được giấy tờ của 1 anh trong đoàn, còn lại tiền mặt bị mất thì đã được khách sạn đền bù lại hoàn toàn. Tuy là Khách sạn đã rất nhiệt tình trong việc chịu trách nhiệm của việc mất trộm đấy nhưng để an ninh như vậy thì không tốt tí nào. Ăn sáng thì mình không hiểu sao đã thảo thuận từ trước là ăn sáng miễn phí nhưng khi có người không biết lại thu tiền ăn sáng của họ. Khách sạn thiếu chuyên nghiệp quá. Chắc mình sẽ không quay lại nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời