Lăng cô bởi Vo Hoang Chuong

1202rating
Quốc lộ 1A, Thị trấn Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
5.8 /10
9 đánh giá

9 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vo Hoang Chuong 03/08/2013
Lăng cô
"Phòng rất bẩn, không vệ sinh, ẩm mốc, tường có mạng nhện bám, trong tủ quần áo có con gián, nệm không thơm. View sân vườn toàn cỏ dại, rác, không đầu tư trang trí... "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Nguyen Thu Ha 13/07/2013
Rất không tốt
"Tôi đã có hai ngày nghỉ tại làng cò, tôi rất thất vọng vì khách sạn phòng ốc quá kém, muỗi, ruồi và con dĩn quá nhiều. Đoàn của tôi 9 người ai cũng bị đốt. Bản thân tôi bị đốt không biết bao nhiêu nốt, sưng tấy đến phát sốt. Thật khủng khiếp, không bao giờ tôi quay lại đây nữa, tôi cũng sẽ khuyên người quen đừng bao giờ đến đó. Về đặt phòng, tôi đã thanh toán tất cả tiền phụ thu, nhưng khách sạn vẫn thu phụ thu. Tôi thấy không thoả đáng mặc dù số tiền không nhiều. Tóm lại đây là chuyến đi du lịch khủng khiếp của gia đình tôi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Chudu24- 17/07/2013
Dear chị Hà, sau khi làm việc lại với Làng Cò, Chudu24 xin phép được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Sau khi tìm hiểu Chudu24 được biết là khách sạn đã nhầm lẫn khi phụ thu 70.000đ đối với 01 trẻ dưới 03 tuổi, khách sạn đã đồng ý refund lại 70k cho chị.

Về các dịch vụ tại resort, resort thừa nhận thiếu sót và gửi lời xin lỗi chân thành đến chị vì những bất tiện không đáng có. Resort sẽ cố gắng khắc phục.

Chudu24 xin cám ơn những ý kiến đóng góp của chị Hà.
Chúc chị nhiều may mắn và sức khỏe!
Trần Quế Anh 03/07/2013
Khu nghỉ dưỡng Làng Cò
"Đầu tiên cám ơn Chudu24 về dịch vụ, thuận tiện, nhanh chóng và chính xác.

Trước chuyến đi gia đình tôi có đt nhiều lần cho Khu nghỉ dưỡng để kiểm tra về tình hình phòng và các yêu cầu mà gia đình tôi mong muốn. Tôi được biết vào cùng thời điểm nhà tôi đặt phòng khu nghỉ dưỡng có 1 đoàn khách đông 100 người. Điều này cũng gây khó khăn cho gia đình tôi và nhân viên lễ tân. Nhưng điều quan trọng là tôi đặt từ trước cả đoàn khách đông đó và tôi phải là người được xếp phòng trước (trong kế hoạch của khách sạn), chứ không phải tôi là khách lẻ mà bị thay đổi phòng liên tục. Nhà tôi đi đặt 4 phòng, các bạn có thể tưởng tượng bị chia thành 2 khu, cách xa nhau, thời tiết thì nóng, những điều đó sẽ gây bất tiện trong di chuyển và vui chơi. Thành phần đoàn già trẻ trai gái đủ cả, thanh niên và người lớn thì không sao nhưng ông già và trẻ nhỏ thì rất là bất tiện. Trong khu nghỉ thì từ phòng nghỉ đến nhà ăn rất xa, không có phương tiện hỗ trợ khi di chuyển. Trang thiết bị trong phòng thì cũ, phòng nghỉ của gia đình tôi thì máy lạnh hết gas, vỏ chăn bông để trong tủ khiến bị ẩm mốc.
Trên đây là những đóng góp của gia đình tôi về khu nghỉ dưỡng.
Cám ơn sự trợ giúp của Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chudu24- 04/07/2013
Trước tiên Chudu24 xin cám ơn những nhận xét chân thành của chị dành cho Chudu24 và resort.

Chudu24 đã làm việc với resort để truyền đạt lại góp ý của chị, resort rất lấy làm tiếc và mong chị thông cảm vì những bất tiện xảy ra cho gia đình chị. Resort sẽ cố gắng tiếp thu ý kiến đóng góp của khách để ngày một hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa.

Thay mặt resort, Chudu24 xin chúc chị Quế Anh nhiều may mắn và sức khỏe!
Hoang Minh Nguyet 01/07/2013
Nhận xét về Lăng Cô resort
"Resort ở vị trí thuận lợi, tiện đi ăn uống, thăm đèo Hải Vân. Phòng sạch tuy nhiên cây cối trong resort ít. Bể bơi rộng, mát, sát biển. Nhân viên làm thủ tục check in, check out quá chậm, thái độ không thân thiện. "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi Quynh Diep 27/06/2013
Bình thường
"Vị trí khách sạn đẹp, có bãi biển rất đẹp. Tuy nhiên dịch vụ phòng còn chưa tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời