Cảm nhận về Khách sạn Lavy Đà Lạt bởi Anh Lâm

1205rating
2B Lữ Gia, Phường 9, Đà Lạt
Wifi miễn phí
7.4 /10
6 đánh giá

6 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Lâm 26/11/2012
Cảm nhận về Khách sạn Lavy Đà Lạt
"Chúng tôi vừa trở về Hà Nội sau chuyến công tác kết hợp nghỉ ngơi tại Khách sạn Lavy Đà Lạt.
Một vài cảm nhận xin chia sẻ:
- Về Khách sạn: Ngoại thất khách sạn có sân vườn rộng rãi, sạch sẽ tuy chưa đẹp ấn tượng, có sân tenis, trung tâm tổ chức tiệc cưới...
do mới sát nhập với Đoàn an điều dưỡng quân đội thành một khu nghỉ dưỡng nên hiện nay đang thiết kế vườn đẹp hơn. Nội thất cũng được nâng cấp khá tốt, phòng ngủ có cửa sổ nhựa kính rộng, tường trần dán giấy màu trắng trang nhã, rèm 2 lớp tiện nghi, phòng tắm có bồn tắm rộng tuy hơi cũ. Nói chung với một khách sạn 2 sao như vậy là quá tốt.
- Về nhân viên: Nhân viên chu đáo, nói năng nhẹ nhàng, xử lý công việc nhanh chóng. Dịch vụ giặt là cũng rất tốt, giá phải chăng, cần giặt nhanh 1h lấy cũng ok vì có máy sấy. Chúng tôi ở lâu nên thường xuyên sử dụng dịch vụ của khách sạn.
- Về ăn uống: tiền phòng có kèm ăn sáng 1 tô 1 ly nhưng tô lớn và mấy ly nước cũng được. Nhà hàng có caffe rất ngon phục vụ chu đáo.
Kết luận: Với vị trí khách sạn ở cách chợ Đà Lạt 5 phút chạy xe máy thì không có khách sạn nào với giá cả như vậy mà tốt hơn Lavy, các khách sạn khác ở gần chợ thì đều nhỏ như các nhà nghỉ ở Hà Nội, hơn nữa nếu đi về muộn một chút thì phải gọi cửa vì khách sạn đã đi ngủ. Vị trí khách sạn Lavy lại gần chợ Phan Chu Trinh nên rất nhiều hàng ăn, có cả ăn đêm, ăn chơi như ốc luộc, ốc xào, uống sữa đậu xanh, đậu nành nóng bỏng trong cái lạnh về đêm thật tuyệt. Ăn cơm suất có cơm Liên cũng rất tốt. Nhà hàng đặc sản đi bộ gần Khách sạn cũng nhiều. Tuy vậy còn một vài điều cần góp ý đê khách sạn nâng cao chất lượng và đón nhiều khách hơn như: phòng nhủ nên mở cửa thường xuyên khi không có khách để không bị mùi ẩm mốc, những đồ gỗ như ghế quá cũ thì phải thay cho chắc chắn, sân vườn nên có nhiều hoa hơn. Nói chung với vài lần đến Đà Lạt và ở nhiều khách sạn khác nhau thì tôi thấy trừ khách sạn resort 4 sao Hoàng Anh Đất xanh thì Lavy là khách sạn nên đến. Không nên cứ ôm lấy quan niệm gần chợ Đà lạt làm gì cho phí vì Đà Lạt còn nhiều nơi để khám phá. Cám ơn Chudu24 đã giúp chúng tôi có một kỳ nghỉ và làm việc thật tốt tại Đà Lạt, xin hẹn gặp lại và chúc quý cty kinh doanh ngày càng tốt!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời