Tốt bởi Nguyễn Đức Cường

1207rating
Lô G06-07 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.4 /10
47 đánh giá

47 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Đức Cường 01/07/2013
Tốt
"Khách sạn Như Minh là Khách sạn mới các thiết bị trong phòng nói chung OK
Phần hạn chế:
- Cửa phòng bằng gỗ (tốt) nhưng nặng nên khi mở sẽ khó khăn cho người già và trẻ nhỏ
- Bộ phận buồng phòng và bảo trì thiết bị cần chú ý hơn nữa khi kiểm tra tình trạng hoạt động của các thiết bị trong phòng để thông báo với lễ tân trước khi sắp phòng cho khách
- Trên sân thượng nên có một vài bộ bàn ghế để thư giãn (ngắm TP về tối)
Nhân đây gia đình cũng cảm ơn Chudu24 về tinh thần và trách nhiệm của Chudu24 đối với gia đình trong thời gian từ 20-26/6/2013. Chắc chắn sẽ tiếp tục dùng dịch vụ của Chudu24.
Đề nghị Chudu24 nên có thông tin thêm về các nhà xe phục vụ du lịch tại các điểm du khách nghỉ thì sẽ tốt và có ý nghĩa hơn nhiều.
Thanks"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tran Minh Ngoc 25/06/2013
Khách sạn Như Minh - Đà Nẵng
"Phòng hơi nhỏ cho gia đình có em bé đi chung nhưng đối với 2 khách thì cũng ổn. Có thể đi bộ ra biển hoặc đi taxi 15.000d/chiều. Trang thiết bị trong phòng mới, đẹp và rất đầy đủ. tuy nhiên cách âm không tốt nên khá ồn ào nếu có khách ở bên ngoài nói chuyện với nhau. Ăn sáng cũng tạm ổn so với 3 sao những đồ án mẫu hết, có hôm mới 7h sáng đã hết sạch chỉ còn mỗi cơm chiên & trứng opla. Với giá cả như đã offer, ở Khách sạn Như Minh là tốt. 2 lần mình hỏi check phòng với lễ tân của Như Mình (1 lần trực tiếp & 1 lần 1 điện thoại) đều nói có phòng nhưng khi gửi booking cho Chudu24 thì lại bảo không có???không hiểu hệ thống check phòng của Như Minh như thế nào?"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chu Bich Thuy 24/06/2013
Bình thường
"Phòng ốc và giá cả hợp lý. Khăn tắm cũ và đặc biệt ăn sáng thiếu nhiều. Nhiều khách lên ăn sáng không có đồ ăn mặc dù mới 8h sáng. Đề nghị khách sạn phải cân đối lượng khách nghỉ để chuẩn bị đủ ăn sáng cho khách."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
huong 19/06/2013
Khách sạn chưa được công nhận 3 ***
"Khách sạn này của tư nhân chưa được cấp đạt chuẩn 3*** của hiệp hội du lịch. Vì vậy, khả năng quản lý và xử lý vụ việc cho khách rất yếu kém, đồng thời thiếu chữ "tín" trong kinh doanh và trong ứng xử con người với con người. 
Bên cạnh đó, việc tìm hiểu thông tin khách sạn qua Chudu24 giới thiệu hạng mục sao *** của khách sạn này (Như Minh) là không chính xác gây sự nhầm lẫn cho khách hàng. Đề nghị cung cấp đúng thông tin về khách sạn thật chính xác để khách hàng chọn lựa khách sạn đúng và phù hợp với chất lượng nhu cầu của mình. "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Chị Hằng 13/06/2013
Khách sạn Như Minh - Đà Nẵng
"Khách sạn mới xây dựng nên nội thất còn mới và sạch sẽ. Phòng ốc đẹp. Vị trí gần bãi biển. Nhân viên phục vụ nhiệt tình. Giá cả hợp lý. Dịch vụ tương xứng với giá cả. Cảm ơn Khách sạn. định sẽ lại ở Khách sạn nếu lần sau quay lại Đà nẵng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời