Tốt bởi Ms Lê Thị Ngọc

1207rating
Lô G06-07 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.4 /10
47 đánh giá

47 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Lê Thị Ngọc 03/09/2013
Tốt
"Chất lượng phục vụ tốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Thị Bích Thuỷ 27/08/2013
Tốt
"Nhìn chung là tốt, đồ ăn sáng thì chưa phong phú lắm! Cửa ra vào hơi nắng!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Tạ Liên Dung 19/08/2013
Không tốt
"Chất lượng khách sạn được nhưng cách phục vụ không ổn với đánh giá 3 *, tôi đặt phòng twin, city view nhưng vừa đến nơi, nhân viên khách sạn yêu cầu tôi ở phòng double, bố trí thêm extra bed miễn phí. Để chuyến đi được thuận lợi, tôi cũng đã chấp nhận. Phòng double bé so với phòng twin, khi kê thêm giường thì hết chỗ để cựa quậy. Không những thế, đến ngày cuối cùng (thứ 7), khách sạn chắc là đón đoàn mới nên dồn tất cả các khách lẻ sang một khách sạn khác ở đối diện. Đồ ăn sáng bình thường, không đa dạng, chủ yếu là đồ chay. Cửa ra vào mỗi khi đóng rất khó, hay gây tiếng động to. Tôi không hài lòng với cách phục vụ của Như Minh, lần sau sẽ không đặt phòng ở đây nữa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Linh 07/08/2013
Hài lòng
"Tôi rất hài lòng khi chọn khách sạn này. Địa điểm thuận tiện, ra biển gần, trung tâm cũng gần đó, 1 loạt các nhà hàng, quán hải sản bình dân cũng ngay đường Hoàng Sa gần đó. Phòng và trang thiết bị đều rất mới, đẹp. Ăn sáng rất ổn. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
31/07/2013
Ở đây quá được
"Mình vào Đà Nẵng khoảng 6 lần tất cả. Lần này ở Khách sạn Như Minh với gia đình thấy hài lòng . Mình ở tầng 9, view nhìn thẳng ra sông Hàn với cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý... và cả biển nữa. Phòng ốc đẹp, lịch sự, nội thất thiết bị đều mới và tốt. Đường Phạm Văn Đồng trước cửa Khách sạn nối ra đường Hoàng Sa (sát biển), cả hai đường đều trồng đầy hoa, đẹp và rất sạch. Phục vụ ăn sáng tốt, khá nhiều lựa chọn cho cả trẻ con và người lớn. Lễ tân Khách sạn và nhân viên phục vụ thân thiện và nhiệt tình. Xin cảm ơn khách sạn đã cho mình những ngày nghỉ vui vẻ và dễ chịu."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời