Ý kiến đánh giá bởi Mr.Tran The Long

1237rating
149 - 153 Đường Lý Thái Tổ, Phường Tân Lợi, Buôn Ma Thuột
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.4 /10
38 đánh giá

38 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr.Tran The Long 08/03/2014
Ý kiến đánh giá
"Cofee Tour Resort là 1 khách sạn tốt, sạch, khá đẹp phù hợp cho gia đình và nhóm bạn nghỉ ở Buôn Mê Thuột. Hơi xa trung tâm, nhưng tiện ở ngay cạnh Làng cà phê Trung Nguyên. Cảm ơn Chudu24, dịch vụ của các bạn rất tốt, nhân viên giao dịch (Mr. Đạt) tận tình và cởi mở, nếu có nhu cầu tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn.
Tuy vậy khách sạn ăn sáng ít lựa chọn, nghe món bún đỏ ở Buôn Mê Thuột nhưng phải ra ngoài để hỏi. Hơi phiền chút vì mình đặt 5 phòng khi nhận phòng thì phải đổi 1 phòng mấy lần vì trục trặc nước nóng rồi điều hòa nhưng nhân viên khách sạn nhiệt tình và nhã nhặn nên cũng không có gì, khách cũng vui vẻ, cảm thông hơn. Hẹn gặp lại Buôn Mê Thuột và Cofee Tour Resort."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Thủy 24/02/2014
Ý kiến đánh giá về Coffee Tour Resort.
"Phòng ở sạch sẽ, tuy hơi chật. Thái độ nhân viên rất nhiệt tình và niềm nở. Buffet sáng nên bổ sung thêm 1 số món ăn nữa cho phong phú. Cần lưu ý thêm 1 điểm, khi khách đi xe tới nhân viên bảo vệ cần có mặt kịp thời hướng dẫn khách chỗ đậu xe và nơi làm thủ tục nhận phòng vì địa hình của resort hơi chật và nằm ở vị trí khuất. Tránh để khách hàng phải tiến lui xe mất thời gian.
Tks."
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Anh Thức 08/11/2013
Nhân viên nhiệt tình
"Resort khá mới, phòng ốc sạch sẽ, nhân viên ở đây rất nhiệt tình lịch sự có dịp mình sẽ quay lại nơi đây, cảm ơn Chudu24 đã giúp mình đặt phòng"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời