Food & Beverage bởi Thanh Hương

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
138 đánh giá

138 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thanh Hương 05/02/2011
Food & Beverage
"Ngay 5/2 , buffet dinner haisan qua te, khong dung voi thong bao hai san buffet
thuc an qua it, qua boi bac"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Đỗ Ngọc Trang 01/01/2011
Nhận xét
"1. Về cách phục vụ của khách sạn: chưa tốt lắm vì ngày lễ mà không bổ sung người , khách tự vào phòng , có khi sẽ khó khăn cho ai khi chưa được ở KS nhiều lần , ví dụ như việc mở cửa, máy lạnh, và các thiết bị tiện nghi khác.
2. Về cách phục vụ của Chudu: nhân viên book rất tốt, phục vụ tận tình, chỉ xin nói thêm về phần thanh toán có thể xem lại, ví dụ book sớm và cho phép thanh toán như KS và có thể hủy như KS , dĩ nhiên tỷ lệ phạt sẽ cụ thể cho người book hiểu ngay từ đầu.
3. Về giá: tui hiểu giá của chu Du tốt hơn book tại KS nhưng có thể được ChuDu nên gửi cho khách hàng tham khảo giá của Chu Du và giá KS để họ thấy và sẽ quyết định ngay với Cty.
4. Tương lai: tôi sẽ book tại Chu Du cho những đợt du lịch cùng ggiá ia đình vì cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo."
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thái Uyên 18/12/2010
Bình thường
"Buffet sáng quá nghèo nàn, hồ bơi bên trong khách sạn nhỏ và dơ (có hồ bơi chung với khách sạn Dict lớn và sạch hơn nhưng phải băng qua đường)

Gọi đồ ăn lên phòng chờ rất lâu, nhân viên tưởng khách gọi nhầm nhưng cũng không gọi lên phòng hỏi lại

Nhân viên lễ tân vui vẻ, đồng ý cho check-out trễ nửa tiếng, tuy nhiên nhân viên trực buổi tối ko biết nhiều thông tin khi khách hỏi thăm về chỗ ăn chơi

Nói chung là ok nhưng chưa xứng 4 sao"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
loc_nguyen 26/06/2010
ko xung tam ks 4 sao
"Noi chung thi phong sach se nhung chua xung dang de dc cap 4 sao. do an o nha hang thi vo cung te. Nhan vien phuc vu Ok. Ko nen muon xe may do ks cung cap...mac wa 250k nhung xe chay thay ghe. "
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Đinh Trần Hiếu 23/06/2010
Tốt
"Tôi đã đặt phòng tại Khách sạn Capsaint Jaques từ ngày 20/06/2010 đến ngày 22/06/2010, nhìn chung dịch vụ của chudu24 là tốt. Tuy nhiên, khi mà tôi đã thanh toán tiền đặt phòng thì chudu24 chỉ gửi mail đến hòm thư của tôi. Để nâng cao chất lượng dịch vụ thì chudu24 nên gọi điện thông báo cho khách hàng (song song với việc gửi mail) bởi thực tế không phải ai cũng ngày nào duyệt mail, nên sẽ phân vân ko biết liệu dịch vụ mình đăng ký đã được xác nhận chưa. Nếu chudu24 làm được điều này, khách hàng sẽ cảm thấy mình được quan tâm và lần sau sẽ lại đăng ký dịch vụ của chudu24. Thank !"
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời