Phòng khách sạn cũ, nhân viên tốt bởi Lê Ngọc Thùy Hân

1283rating
35 Tran Dai Nghia, Ward 8, Đà Lạt
Wifi miễn phí
8 /10
30 đánh giá

30 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Ngọc Thùy Hân 31/07/2014
Phòng khách sạn cũ, nhân viên tốt
"Mình rất thất vọng khi nhận phòng. Mình đã đặt phòng VIP, thế nhưng VIP ở đây cũng không khác gì phòng bình thường ở một khách sạn 1 sao bình thường. Điện thoại bàn thì hư, phòng thì bốc mùi hôi kinh khủng sau 1 ngày mưa rả rích mà chẳng hiểu lý do tại sao. Nhân viên dọn phòng thì đổ thừa là do khách đi vệ sinh không dội. Trời ạ! Mình thiệt muốn nổi đóa lên với cái kiểu đổ vấy cho khách như vậy. Phòng family mình đặt thì hệ thống nước nóng không tốt, trời thì lạnh mà nước còn lạnh hơn. Gọi điện báo thì nói chờ một chút, chờ không biết đến bao giờ vì chờ hoài mà tình hình vẫn không cải thiện.
Chỉ có một điều vớt vát lại là nhân viên nói chuyện dễ thương, cái này thì mình có chung nhận định với tất cả các người bán hàng ở Đà Lạt, đều nói chuyện dễ thương như nhau. Quản lý cũng khá tốt. Nhưng mình sẽ không bao giờ quay trở lại khách sạn này lần nữa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ngo Thi Thanh Ha 13/05/2014
excellent villa
"Tôi chọn Reveto Dalat Villa, Đà Lạt này vào đúng dịp đang có khuyến mãi đầu hè, nên giá phòng khá rẻ :185k/ đêm. Ấn tượng đầu tiên khi đến villa là nơi này rất xinh, view đẹp vì xung quanh là vườn rau, tối lên đèn rất đẹp. Phòng ốc yên tĩnh nhưng cách âm còn quá kém nên hơi thiếu riêng tư vì bên ngoài nói gì, làm gì là trong phòng nghe hết hoặc ngược lại. Khăn tắm, khăn mặt mềm, sạch sẽ được thay mới mỗi ngày. Chăn nệm dùng loại tốt chuyên dụng cho khách sạn nên rất thoải mái và ấm. Đặc biệt nhân viên cực kì thân thiện và giúp đỡ trong việc đặt xe máy, đặt vé xe về. Hơi xa trung tâm (khoảng 6km) nhưng không thành vấn đề vì đi xe máy cũng không lâu. Khách có thể sử dụng trà/ nước sôi/ lò vi sóng. Ở đây 4 đêm, thấy thoải mái như ở nhà, và lần sau ghé lại Đà Lạt định sẽ quay lại Reveto Dalat Villa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Lê Đa Hà 11/05/2014
Hài lòng
"Tôi hài lòng với cung cách làm việc của Chudu24 khi đặt phòng. Và cũng hài lòng với chất lượng phòng tại Reveto Dalat Villa. Nếu có dịp quay lại Đà Lạt, tôi sẽ đăng ký ở khách sạn này! Cám ơn Chudu24 và Reveto Dalat Villa!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chu Diệu Chinh 03/04/2014
Tốt
"Đánh giá khách sạn Reveto Dalat Villa - Đà Lạt:
Khách sạn sạch, vị trí gần các vườn dâu, tuy nhiên hơi xa trung tâm và không có bồn tắm.
Nhân viên tốt, thái độ thân thiện."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Lan Phương 17/02/2014
Tốt
"Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Chudu24 và khách sạn Reveto Dalat Villa! Chu đáo và nhiệt tình! Cám ơn các bạn!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời