Reveto Dalat Villa tốt, giá cả phù hợp chất lượng. bởi Thanh Thủy

1283rating
35 Tran Dai Nghia, Ward 8, Đà Lạt
Wifi miễn phí
8 /10
30 đánh giá

30 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thanh Thủy 16/03/2015
Reveto Dalat Villa tốt, giá cả phù hợp chất lượng.
"Mình đặt phòng Reveto Dalat Villa (đêm 12-14/03) có ưu đãi nên giá rẻ, 3h sáng 13/3 đến thì nghe tài xế xe trung chuyển bảo "Sao đặt khách sạn0 xa thế, trung tâm không đặt mà đi ở cách Trung tâm những 6km, về xa lắm, xung quanh chẳng có gì ăn..." nghe nản lắm ấy.
Tới nơi kêu thì tiếp tân ra mở cửa cũng nhanh, vào phòng TV không mở được, nước nóng không bật được nốt, đêm cũng ngại kêu nên sáng sớm mới báo tiếp tân thì bạn ấy lên sửa cho mình, dù sửa rồi nhưng chỉ khi vòi sen chảy thì vòi rửa mặt mới có nước ấm, nước chảy yếu nên cũng hơi bùn.
Cái TV thì chiều mình đi chơi về Khách sạn đổi cái khác cho. Nói chung về trang bị trong phòng thì xuống cấp rồi, được cái Nhân viên nhiệt tình khắc phục nên không đến nỗi.
Khách sạn có phát cho mình cái bản đồ và danh sách địa điểm ăn uống, tour du lịch. Cái bản đồ rất hữu ích đối với mình nhé. :D
Tại Khachs sạn cho thuê xe máy luôn nên khi có xe máy rồi thì từ Trung tâm đà Lạt về không thấy xa nữa, tối về khuya lạnh mới cảm thấy xa chút thôi, không vấn đề gì.
Khách sạn có dọn phòng cho mình mỗi buổi sáng nữa.
Tóm lại thì với giá phòng như thế, Khách sạb ok rồi. Yên tĩnh, sạch, Nhân viên nói năng nhỏ nhẹ, tận tình, chỉ có mỗi trang bị trong phòng (nước nóng, TV) là xuống cấp rồi, không biết cách xài thì... :("
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trịnh Thị Diễm Ly 24/02/2015
Tốt
"Reveto Dalat Villa rất tốt , nhân viên vui vẻ nhiệt tình, đường đi hơi khó tìm nhưng mình được tận hưởng 1 không khí trong lành dễ chịu. Lần sau đi mình sẽ ở khách sạn này. Cảm ơn Huy bên Chudu24 nhé!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Cao Ngọc Thuỷ 05/01/2015
Nhân viên
"Nhân viên Reveto Dalat Villa rất nhiệt tình và thân thiện. cảm ơn 2 bạn rất nhiều."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Ngọc Thảo Vi 08/12/2014
hợp để nghỉ dưỡng
"Reveto Dalat Villa tuy xa trung tâm nhưng điều đó không phải trở ngại nếu như bạn thích khám phá và thích không gian yên tĩnh. Mình đến khách sạn đây là lần thứ 2. Có 1 vài trục chặc nhỏ khi đến nhưng sau đó lễ tân khắc phục liền. Mình hài lòng về khách sạn, tuy nhiên khách sạn nên thường xuyên tu bổ để tránh bị xuống cấp về phòng ốc. Cảm ơn Chudu24 và Reveto Dalat Villa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Le Nam 10/11/2014
Khách sạn đẹp, sạch sẽ
"Ngoại trừ vị trí xa trung tâm, còn lại đây là một khách sạn rất tốt. Reveto Dalat Villa đẹp, phòng đẹp, tiện nghi tốt, phục vụ và lễ tân tốt, chu đáo."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời