Reveto Đà Lạt Villa sẽ luôn là nơi tôi nghĩ chân khi đến Đà Lạt bởi Dương Thị Thu Cúc

1283rating
35 Tran Dai Nghia, Ward 8, Đà Lạt
Wifi miễn phí
8 /10
30 đánh giá

30 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dương Thị Thu Cúc 30/03/2015
Reveto Đà Lạt Villa sẽ luôn là nơi tôi nghĩ chân khi đến Đà Lạt
"Xin cam ơn chudu24 noi chung va cam ơn nhân Viên Quang noi riêng đa giup tôi đăt phong tại Reveto Dalat Villa cho ky nghỉ cua tôi vưa qua. Tôi đăt phong tai Reveto tư 20/3-23/3. Phong tôi đăt co khuyên mai 159k/ đêm. Tôi đên Reveto vao luc 4h30 sang, nhân viên cho tôi nhân phong ngay, phong tôi nhân la 1 phong 2 giương đôi (tuy tôi đăt phong 2 ngươi). Moi thư rât tôt tư chăn, nêm. Luc ban tôi lên co dân theo me va chung tôi ơ chung nhưng khi tinh tiên thi Reveto không tinh thêm tiên. Nhân viên Reveto thi rât vui ve, nhiêt tinh, khung canh xung quanh rât yên binh. Reveto cach trung tâm gân 6km ban co thê mươn xe may 120k/ ngay đi dao la ok, nêu không ban co thê đi xe ôm tư Reveto ra chơ la 30k, con đi băng taxi la 60k cho môt lươt. Tư Reveto ban đi bô khoang 15 phut tơi thung lung tinh yêu. Nêu ban đi vơi gia đinh it ngươi Reveto co thê cho ban mươn bêp nâu ăn, chi co 1 nhươc điêm duy nhât la chỗ ban đô ăn thi kha xa Reveto. Tôi đa co 1 ky nghỉ dương tuyêt vơi. Xin cam ơn nhân viên Reveto Đa Lat Villa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Thanh Thủy 16/03/2015
Reveto Dalat Villa tốt, giá cả phù hợp chất lượng.
"Mình đặt phòng Reveto Dalat Villa (đêm 12-14/03) có ưu đãi nên giá rẻ, 3h sáng 13/3 đến thì nghe tài xế xe trung chuyển bảo "Sao đặt khách sạn0 xa thế, trung tâm không đặt mà đi ở cách Trung tâm những 6km, về xa lắm, xung quanh chẳng có gì ăn..." nghe nản lắm ấy.
Tới nơi kêu thì tiếp tân ra mở cửa cũng nhanh, vào phòng TV không mở được, nước nóng không bật được nốt, đêm cũng ngại kêu nên sáng sớm mới báo tiếp tân thì bạn ấy lên sửa cho mình, dù sửa rồi nhưng chỉ khi vòi sen chảy thì vòi rửa mặt mới có nước ấm, nước chảy yếu nên cũng hơi bùn.
Cái TV thì chiều mình đi chơi về Khách sạn đổi cái khác cho. Nói chung về trang bị trong phòng thì xuống cấp rồi, được cái Nhân viên nhiệt tình khắc phục nên không đến nỗi.
Khách sạn có phát cho mình cái bản đồ và danh sách địa điểm ăn uống, tour du lịch. Cái bản đồ rất hữu ích đối với mình nhé. :D
Tại Khachs sạn cho thuê xe máy luôn nên khi có xe máy rồi thì từ Trung tâm đà Lạt về không thấy xa nữa, tối về khuya lạnh mới cảm thấy xa chút thôi, không vấn đề gì.
Khách sạn có dọn phòng cho mình mỗi buổi sáng nữa.
Tóm lại thì với giá phòng như thế, Khách sạb ok rồi. Yên tĩnh, sạch, Nhân viên nói năng nhỏ nhẹ, tận tình, chỉ có mỗi trang bị trong phòng (nước nóng, TV) là xuống cấp rồi, không biết cách xài thì... :("
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trịnh Thị Diễm Ly 24/02/2015
Tốt
"Reveto Dalat Villa rất tốt , nhân viên vui vẻ nhiệt tình, đường đi hơi khó tìm nhưng mình được tận hưởng 1 không khí trong lành dễ chịu. Lần sau đi mình sẽ ở khách sạn này. Cảm ơn Huy bên Chudu24 nhé!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Cao Ngọc Thuỷ 05/01/2015
Nhân viên
"Nhân viên Reveto Dalat Villa rất nhiệt tình và thân thiện. cảm ơn 2 bạn rất nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Ngọc Thảo Vi 08/12/2014
hợp để nghỉ dưỡng
"Reveto Dalat Villa tuy xa trung tâm nhưng điêu đo không phai trơ ngai nêu như ban thich kham pha va thich không gian yên tinh. Minh đên khach san đây la lân thư 2. Co 1 vai truc chăc nho khi đên nhưng sau đo lê tân khăc phuc liên. Minh hai long vê khach san, tuy nhiên khach san nên thương xuyên tu bô đê tranh bi xuông câp vê phong ôc. Cam ơn Chudu24 va Reveto Dalat Villa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời