Phòng khách sạn cũ, nhân viên tốt bởi Lê Ngọc Thùy Hân

1283rating
35 Tran Dai Nghia, Ward 8, Đà Lạt
Wifi miễn phí
8 /10
30 đánh giá

30 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Ngọc Thùy Hân 31/07/2014
Phòng khách sạn cũ, nhân viên tốt
"Mình rất thất vọng khi nhận phòng. Mình đã đặt phòng VIP, thế nhưng VIP ở đây cũng không khác gì phòng bình thường ở một khách sạn 1 sao bình thường. Điện thoại bàn thì hư, phòng thì bốc mùi hôi kinh khủng sau 1 ngày mưa rả rích mà chẳng hiểu lý do tại sao. Nhân viên dọn phòng thì đổ thừa là do khách đi vệ sinh không dội. Trời ạ! Mình thiệt muốn nổi đóa lên với cái kiểu đổ vấy cho khách như vậy. Phòng family mình đặt thì hệ thống nước nóng không tốt, trời thì lạnh mà nước còn lạnh hơn. Gọi điện báo thì nói chờ một chút, chờ không biết đến bao giờ vì chờ hoài mà tình hình vẫn không cải thiện.
Chỉ có một điều vớt vát lại là nhân viên nói chuyện dễ thương, cái này thì mình có chung nhận định với tất cả các người bán hàng ở Đà Lạt, đều nói chuyện dễ thương như nhau. Quản lý cũng khá tốt. Nhưng mình sẽ không bao giờ quay trở lại khách sạn này lần nữa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Phương Thùy 13/08/2012
Khách sạn đẹp, nhân viên thân thiện
"Chúng tôi đã có những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời thoải mái tại khách sạn Reveto Dalat Villa, khách sạn đẹp, trang thiết bị mới, nhân viên phục vụ thân thiện, chu đáo tuy khách sạn hơi xa trung tâm nhưng cũng ko khó khăn trong việc đi lại, nếu có dịp tôi sẽ quay lạ đây, cám ơn Chudu24 và Ms Đẹp đã tận tình hướng dẫn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Việt Tú 13/07/2012
Nhận xét
"Khuôn viên đẹp, phù hợp với những gia đình thích yên tĩnh. Rất thích vì trong phòng luôn có hoa tươi và trái cây. Nhân viên của khách sạn thân thiện và dễ mến. Cần bố trí thêm tủ lạnh cho các phòng VIP để có thêm tiện nghi cho du khách."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời