Khách Sạn ngoại ô bởi Nguyen Viet Hung

1283rating
35 Tran Dai Nghia, Ward 8, Đà Lạt
Wifi miễn phí
8 /10
30 đánh giá

30 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Viet Hung 15/10/2012
Khách Sạn ngoại ô
"Khách Sạn ở gần Thung Lũng TY, cách TT khoảng 8kms, ở khu trồng rau ở Đà Lạt. Khu vực yên tĩnh, không gian lớn, tuy nhiên phòng ốc cách âm kém nên nếu khi đông khách thì sẽ rất ồn ào. Nếu ai không có nhu cầu đi vào trung tâm thường xuyên & muốn thay đổi cảnh quan thì đây có thể là 1 lựa chọn tạm ổn. Nếu không thì cũng vẫn có những lựa chọn với chất lượng tương đương ở thuận tiện hơn ở gần trung tâm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Từ Thị Tú Trâm 20/08/2012
Khách sạn ổn
"Nhân viên khách sạn nhiệt tình, thân thiện, phòng khách sạn sạch sẽ, view nhìn xuống khu vực trồng rau, trồng hoa, buổi tối lên đèn rất đẹp. Hơi xa trung tâm nên phù hợp với gia đình đi xe ô tô hoặc thuê xe máy để vô trung tâm thành phố."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Phương Thùy 13/08/2012
Khách sạn đẹp, nhân viên thân thiện
"Chúng tôi đã có những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời thoải mái tại khách sạn Reveto Dalat Villa, khách sạn đẹp, trang thiết bị mới, nhân viên phục vụ thân thiện, chu đáo tuy khách sạn hơi xa trung tâm nhưng cũng ko khó khăn trong việc đi lại, nếu có dịp tôi sẽ quay lạ đây, cám ơn Chudu24 và Ms Đẹp đã tận tình hướng dẫn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trương Hoàng Minh 27/07/2012
Tôi rất thích
"Rất yên tĩnh và sạch sẽ. Không gian phòng khách bên ngoài rộng rãi và khá đẹp. Thức ăn và thức uống cũng phải chăng, không quá mắc. Phong cách phục vụ của khách sạn khá tốt. Buổi tốt đứng trên lầu nhìn ra ngoài đẹp, tôi rất thích. "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Việt Tú 13/07/2012
Nhận xét
"Khuôn viên đẹp, phù hợp với những gia đình thích yên tĩnh. Rất thích vì trong phòng luôn có hoa tươi và trái cây. Nhân viên của khách sạn thân thiện và dễ mến. Cần bố trí thêm tủ lạnh cho các phòng VIP để có thêm tiện nghi cho du khách."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời