Không tốt bởi Nguyễn Tố Tâm

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6.8 /10
28 đánh giá

28 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Tố Tâm 01/09/2016
Không tốt
"Biển gần Khách sạn Sunflowers Quy Nhơn bẩn, view không đẹp. Phòng bé, không có cửa sổ nên bí. Ăn sáng quá nghèo nàn, thông báo giờ ăn sáng từ 6-10 giờ nhưng 8 giờ xuống chỉ còn lèo tèo vài món, hỏi nhân viên thì bảo anh chị mà xuống muộn tí nữa thì hết đồ ăn. Mấy bạn Tây xuống tầm 8h30 thì chỉ còn vài mẩu bánh mì. Nhân viên lễ tân thì mặt cau có, rất kém hợp tác. Nói chung không nên ở khách sạn này."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Ly Hong Tam 16/08/2016
Bình thường
"Đồ ăn sáng ở Khách sạn Sunflowers Quy Nhơn không ngon, khá nghèo nàn đồ ăn. Hệ thống thoát nước của khách sạn không tốt, thỉnh thoảng ám mùi. Sau lưng khách sạn là nhìn thấy biển đi bộ gần nhưng chỗ đó đang thi công bị rào không được tắm biển, nếu muốn tắm thì đi khá xa."
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Văn Tùng 13/08/2016
Tốt
"Khách sạn Sunflowers Quy Nhơn khá sạch sẽ, phòng ốc được, mỗi tội điều hoà hơi nóng, không có quạt chắc chết. Khách sạn Sunflowers Quy Nhơn hơi xa bãi tắm, ai có nhu cầu tắm biển nhiều thì hơi bất tiện. Đồ ăn sáng hơi ít món, ít sự lựa chọn. So với mức giá thuê phòng thì tạm được thôi."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hồng Hạnh 31/07/2016
DDasnh gias Khách sạn Sunflowers Quy Nhơn
"Khách sạn Sunflowers Quy Nhơn phòng nhỏ, nhà vệ sinh bí không có hút mùi, vị trí khách sạn ở chỗ không tắm được vì bãi sát đó bẩn, phải đi bộ lên vài trăm mét. Nhân viên phục vụ khồng ổn, tôi thuê xe máy trực tiếp ở dưới chỗ bảo vệ, mua đầy bình xăng và nói với họ là hôm sau tôi sẽ thuê tiếp xe đó đi cả ngày vì tôi đã đổ đầy xăng trong khi lúc nhận xe đã cạn. Sáng hôm sau xuống hỏi thì họ đã cho người khác thuê. Ăn sáng một hôm thì đĩa ruốc cho khách ăn cháo đầy kiến, buổi hôm sau thì thịt nguội bị chua có mùi, tôi góp ý với nhân viên thì họ bảo mùi thịt nguội nó thế. Chất lượng dịch vụ quá kém."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
4/10

  Trả lời
Mr Tran Ngoc Han 19/07/2016
Bình thường
"Đã booked phòng ở Khách sạn Sunflowers Quy Nhơn mà phòng không có đủ khi nhận và không có phòng liền kề như yêu cầu."
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời