Bãi biển riêng đẹp, sạch; khuôn viên xanh mát; nhân viên nhiệt tình bởi Nguyen Thi Van Tu

1303rating
Khu phố 7, Đường Trần Hưng Đạo,Thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc
Wifi miễn phí Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
100 đánh giá

100 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Van Tu 09/06/2014
Bãi biển riêng đẹp, sạch; khuôn viên xanh mát; nhân viên nhiệt tình
"Cảm nhận đầu tiên của đoàn khi đến Arcadia Resort Phú Quốc, Phú Quốc là khuôn viên đẹp, thoáng mát, sạch sẽ, nhiều cây xanh. Ưu điểm nổi bật có lẽ là bãi biển riêng của khách sạn: đẹp, sạch, yên tĩnh và an toàn, từ phòng ở ra bãi biển chỉ vài bước chân qua lối đi hai bên trồng thảm cỏ và hoa là ra bãi biển. Phòng ở tương đối tốt, đầy đủ thiết bị. Nhân viên rất nhiệt tình, mỗi khi đoàn có yêu cầu đều được đáp ứng rất nhanh.

Điểm trừ của Arcadia Resort Phú Quốc là phục vụ ăn sáng: ít món, ít chỗ ngồi (đôi khi phải xếp hàng mãi mới có chỗ ngồi), nhanh hết đồ ăn (khoảng 8h30 gần như hết sạch đồ ăn).

Nói chung, Arcadia là lựa chọn hợp lý, cả đoàn rất hài lòng. Cảm ơn Chudu24 đã giúp book phòng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Trường An 08/06/2014
Dịch vụ chưa tốt
"Phòng ở Arcadia Resort Phú Quốc nhỏ, nội thất cũ kỹ và nhiều thứ bị hư. Nhà hàng nhỏ nên đồ ăn sáng không đủ, chỗ ngồi ít. Nhân viên phục vụ thân thiện nhưng làm việc còn chậm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Bùi Ngọc Anh 06/06/2014
Chất lượng tốt
"Arcadia Resort Phú Quốc, Phú Quốc có vị trí đẹp và bãi tắm riêng. Phòng và khuôn viên của Resort cũng sạch sẽ và đẹp. Tuy nhiên ăn sáng còn đơn điệu."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Trương Phương Thanh 31/05/2014
Khách sạn đẹp
"Nhân viên Arcadia Resort Phú Quốc, Phú Quốc thân thiện, phòng ốc đẹp. Nhưng resort hơi khuất nên khó tìm, vào hẻm hơi sâu. Bãi biển đẹp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Diep 28/05/2014
Đáng thất vọng
"Bọn mình đến Arcadia Resort Phú Quốc, Phú Quốc vào khoảng buổi trưa sau đó đi chơi đến tối muộn, khoảng 10h mới về. Lúc đó định tắm thì mở vòi mãi không thấy nước nóng. Nhấc điện thoại thì hỏng, không có tín hiệu. Ra tận lễ tân để phản ánh thì không có ai trực. Mình phải lên mạng tìm số điện thoại và gọi điện thì có người nhấc máy. Họ vào sửa cái gì đó một hồi rồi bảo khoảng 15 phút sẽ có nước nóng. Nhưng mình phải đợi tới nửa tiếng sau nước vẫn chỉ âm ấm. Tới hôm sau thì họ mới nói hệ thống của phòng mình và 2 phòng kế bên bị hỏng. Thấy bảo là bình nước nóng năng lượng mặt trời, nhưng không hiểu lập trình thế nào nữa. Chắc phải mất thời gian nên họ chuyển cho mình sang phòng khác view đẹp hơn (phòng cũ là garden view, phòng mới là beach view).

Sang phòng mới thì được cái tivi nét. Còn tivi của phòng cũ thì rất nhiễu, không xem được.
Khăn tắm thì hôm đầu tiên mang thiếu khăn cho bọn mình. Khăn còn có mấy vết ố vàng, rất mất thiện cảm. Phòng hôm đầu tiên đi đất thấy sạn sạn, cảm giác như họ chưa lau sàn nên vẫn còn cát của khách trước. Mình còn nhìn thấy mấy con bọ đen đen trên sàn nữa.

Đồ ăn sáng thì cũng khá sơ sài. Đồ không được giữ nóng, mà hết đồ cũng không thấy nhân viên tự động mang thêm ra.
Ra biển thì kêu là nhân viên sẽ phục vụ khăn tắm tận nơi nhưng mình thấy chỉ phục vụ khách tây còn mình là khách ta thì không thấy gì hết.

Vị trí thì cạnh bờ biển nên cũng được, mặc dù đường vào thì trong ngõ cũng hơi lắt léo, nếu gặp phải cậu lái taxi mới (như trường hợp của mình) thì cũng không biết ở chỗ nào.
Tóm lại là nếu các bạn chọn ở đây thì đến nơi phải check trước xem nước có nóng không, rồi khăn có đầy đủ và sạch sẽ chưa v.v. Mình nghĩ đó là những điều rất cơ bản nhưng đáng tiếc là Arcadia Resort Phú Quốc chưa làm được."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời