Arcadia Resort Phú Quốc bởi Nguyễn Thị Quỳnh Khanh

1303rating
Khu phố 7, Đường Trần Hưng Đạo,Thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc
Wifi miễn phí Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
100 đánh giá

100 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Quỳnh Khanh 02/04/2016
Arcadia Resort Phú Quốc
"Rất chán, không bao giờ quay lại Arcadia Resort Phú Quốc."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Phùng Hồng Nhung 06/10/2015
Resort đẹp
"Tôi đặt cho bố mẹ tôi tại Arcadia Resort Phú Quốc để đi chơi. Bố mẹ tôi rất hài lòng khi ở đây. Resort đẹp, bãi biển đẹp và mát. Không gian yên tĩnh, thư thái. Lần tới nếu đến Phú Quốc, tôi sẽ đặt ở tại Arcadia resort này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đặng Diệp Như Thảo 16/08/2015
Chất lượng thấp so với giá tiền
"Địa điểm Arcadia Resort Phú Quốc thì mình không nói tới đi, dù trong hẻm nhưng cũng nhiều tài xế taxi biết vị trí lắm nên không có gì đặc sặc.
Buffet sáng không tới nỗi nào, đồ ăn tuy ít nhưng cũng đa dạng, ăn bình thường. Nhân viên cũng khá nhiệt tình dễ thương, hỏi gì làm nấy, không quá quan tâm nhưng cũng không lạnh nhạt.
Nhưng chất lượng phòng quá kém so với giá tiền.
Gia đình mình đặt 2 phòng deluxe sea view, với giá khoảng 1tr1/ phòng 2 người. Khi đi mình cứ expect sẽ được ở trong phòng riêng như hình. Nhưng khi tới nơi thì gia đình mình được phân vào 2 phòng trong khu ở chung (không phải loại bungalow riêng biệt) không có chút "deluxe" nào. Không biết có phải do phòng giảm giá không. Phòng của bố mẹ mình thì nhỏ và cũ, đã vậy còn ẩm thấp, drap trải giường khi vừa đến có cảm giá hơi ẩm như chưa khô hoàn toàn. Tay nắm cửa thì chỉ còn chút xíu nữa là đứt lìa ra.
Phòng của mình thì cũng khá rộng, nhưng nhìn như phòng bán đồ lưu niệm, cửa kính lau không sạch, toàn vệt nước đọng và vết bẩn lâu ngày không lau. Drap trải giường có nhiều vết dơ ngả vàng. Đã vậy vài ngày đầu trong toilet còn có mùi khai khai khó chịu.
Điều duy mình thấy ok là bãi biễn khá đẹp, khá lài, tắm thích, chỉ có điều diện tích hơi hẹp và hơi ít ghế.
Nếu có quay lại Phú Quốc, với giá tiền đó, mình sẽ không đặt ở Arcadia nữa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Thanh Vân 08/08/2015
Review về Arcadia Resort Phú Quốc
"Phòng Bungalow garden view của Arcadia Resort Phú Quốc phòng khá ẩm, nhiều côn trùng, cảm giác không được sạch sẽ cho lắm, ánh sáng phòng yếu.
Đồ ăn tạm được nhưng ăn buffet thì không bao giờ đủ đồ, hết thì không bao giờ thêm, lúc nào cũng hết trước 8h mà trong khi đó thì nói là 10h mới hết phục vụ buffet, khách hỏi thì kiểu lơ lơ, mặc kệ. Đồ ăn trong thực đơn thì giá khá mắc và không đáng tiền.
Đội ngũ nhân viên không nhiệt tình, tiếp tân xử lý tình huống quá kém và vô trách nhiệm, kể cả Quản lý khách sạn (ông chủ), hách dịch.
Nói tóm lại là sẽ KHÔNG BAO GIỜ quay lại resort này"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ngọc Thanh 05/08/2015
Resort Arcadia Phú Quốc
"Arcadia Resort Phú Quốc  vị trí nằm sâu trong hẻm, phòng deluxe garden view (phòng 21toilet bị nhưng tới đêm cuối mới được đổi phòng. Phòng bungallowbeach front (phòng 12) vị trí view biển cũng đẹp nhưng nói thật không đẹp trần nhà giăng tấm bạt làm mất thẩm mỹ, ghế sofa phòng khách không sạch, tủ lạnh đóng đầy tuyết không thể để nước uống ăn sáng không ngon quá 8 giờ không còn thức ăn."
6/10

  Trả lời