Danh gia bởi Lê Thúy Đoan

Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
608 đánh giá

608 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thúy Đoan 02/06/2014
Danh gia
"Dịch vụ tại Lan Rừng Resort & Spa, Vũng Tàu rất tốt "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Hà Thị Kim Nguyên 30/05/2014
Rất tốt
"Dịch vụ của Chudu24 rất tốt, nhanh chóng, tiện lợi, nhân viên nhiệt tình. Chỉ có 1 điều là lần này thời gian thanh toán khá gấp. Nhưng nhìn chung mình rất thích các deal của Chudu24 về sự đa dạng, giá cả cũng như nhân viên. Mình đã mua deal vài lần và sẽ tiếp tục mua cho những lần sau.
Còn về khách sạn, Lan Rừng Resort & Spa, Vũng Tàu phục vụ rất tốt, nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện. Nhưng buffet sáng quá ít món nên khó chọn lựa. Hồ bơi không biết có phải clo quá nhiều hay không mà rất cay mắt. Và các nệm trên ghế đặt ngoài bãi biển cũng như trong hồ bơi nên được thay thường xuyên để đảm bảo sạch sẽ hơn. Nhưng cũng như Chudu24, mình đến đây lần thứ 2, rất hài lòng với Lan Rừng Resort & Spa và sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới. Mình vẫn đánh giá rất tốt cho cả 2."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Hoàng Kim Chi 29/05/2014
Bữa tối không ngon tại Lan Rừng
"Lan Rừng Resort & Spa, Vũng Tàu ổn, chỉ có bữa tối là tôi không hài lòng một chút nào, tôi chọn mãi mới được 1 chỗ ưng ý gần biển nhưng lại gần 1 bàn rất đông và ồn ào, nóng nực và không có quạt. Tôi gọi 2 phần spagetti giống nhau. Nhân nhân viên mang phần của tôi ra trước và khoảng 30 phút thì mới mang phần của chồng tôi ra. Thực sự rất ức chế và không thấy ngon nữa. Đến phần thanh toán thì càng bực thêm vì giá không giống như trong menu. Nhưng vì lúc đó chúng tôi chỉ muốn ăn xong rồi đi cho nhanh nên không lăn tăn mấy đồng đó nữa. Và tối về đi ngủ thì cả hai bị đau bụng nữa. Dù sao, thực sự không hài lòng về bữa tối tại đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Mong Tuong Vi 26/05/2014
Dịch vụ tốt
"Dịch vụ tại Lan Rừng Resort & Spa, Vũng Tàu rất tốt"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lương Thanh Lâm 25/05/2014
Good hotel, good location
"Tôi cảm thấy thoải mái và thích thú khi ở Lan Rừng Resort & Spa, Vũng Tàu. Nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời