Lan Rừng Resort & Spa bởi Trần Minh Hạnh

Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
608 đánh giá

608 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Minh Hạnh 01/09/2015
Lan Rừng Resort & Spa
"Gia đình tôi có kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại Lan Rừng Resort & Spa. Tuy đến sớm hơn giờ check in xong vẫn được nhận phòng. Nhân viên tại khách sạn rất nhiệt tình hướng dẫn, từ bác bảo vệ đến các bạn lễ tân bên khu đồi đều rất nhẹ nhàng, chuyên nghiệp. Phòng nghỉ trang trí đẹp nhưng nhỏ. Buffet sáng khá phong phú, hợp khẩu vị gia đình tôi. Nhưng có một vài điểm chưa hài lòng:

- Bãi biển riêng nhiều rác, dịch vụ tại bãi biển chưa được khai thác đúng đẳng cấp resort 4 sao. Không có ghế, dù, không có chỗ gửi đồ ( Khi hỏi thì được nhân viên khu restaurant cạnh bờ biển hướng dẫn cứ để đồ trên bàn tại đó, nhưng phải để vào phía bên trong vì các bạn ấy còn bán hàng,...và không chịu trách nhiệm nếu mất mát. Thứ , khách xuống biển rồi thì làm sao nhìn được đồ, là lại để bên trong. Thứ hai, dịch vụ nghèo nàn thế thì có bãi biển riêng để làm gì?)

- Được Lan Rừng tặng voucher 100k ăn trưa/tối nên gia đình tôi đã dùng thử bữa trưa tại đây. Phục vụ quá chậm chạp. Gọi 1 đĩa mỳ ý mà chờ đợi giục giã không biết bao nhiêu. Người kia ăn xong rồi mà người này vẫn chưa có đồ ăn. NV giải thích là do order sót. Khách hàng trả phí phục vụ để được phục vụ như thế này sao?

Còn về phía các bạn hỗ trợ bên Chudu24, rất cám ơn các bạn đã nhiệt tình hướng dẫn và book phòng cho gia đình trong thời điểm gấp rút mà lại rơi vào ngày nghỉ. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24. Chúc Chudu24 ngày một phát triển và lớn mạnh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Chị Giang Mười 31/08/2015
Tốt
"Thời gian vừa qua chúng tôi thường chọn Lan Rừng Resort & Spa là điểm đến nghĩ ngơi cửa gia đình vì ở đây phong cảnh đẹp nhân viên từ lễ tân đến nhân viên vệ sinh điều có thái độ phục vụ rất tốt , thức ăn ngon ..bãi biễn đẹp ..."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hứa Hồng Loan 30/08/2015
Lan Rừng Resort & Spa
"Địa điểm Lan Rừng Resort & Spa tốt, nhân viên chu đáo, nhân viên và dịch vụ hồ bơi tốt, phòng sạch sẽ, ăn sáng hợp lí, giá đồ ăn với thức uống bên cafe cao!
Cám ơn Chudu24, sẽ tiếp tục đặt phòng bên Chudu24 cho lần tiếp theo!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Vân 25/08/2015
Tốt
"Vị trí Lan Rừng Resort & Spa thuận tiện cho đi tàu cánh ngầm
Vệ sinh tương đối sạch, riêng khu đồi có vẻ như không được quan tâm lắm nên lối đi, hành lang, cầu thang ko thấy quét dọn, chỉ được cái sân và sảnh là luôn luôn sạch.
Nhân viên: Nhiệt tình, rất ưng. Tuy nhiên, lúc vừa tới hơi hụt hẫng khi nhờ cô nhân viên bên view biển hướng dẫn check in khu đồi, chắc ko thuộc trách nhiệm nên hơi thờ ơ.
Ưng dịch vụ bắt taxi tại cửa, vừa tiện vừa nhanh.
Đồ ăn tương đối ngon, tuy nhiên ăn trúng tô canh rau hơi bị già, vừa nhai vừa nhã bã.
Phòng tương đối ổn, tuy phòng toilet khá rộng nhưng cái chỗ đi toilet ngồi quá chật so với người hơi mập, tuy mình không mập nhưng thấy ko thoãi mái hoặc khách nước ngoài, và cống thoát nước hơi chậm, nhà có trẻ nhỏ cẩn thận té vì trơn trượt.
Mong muốn, khách có trẻ nhỏ đi kèm nên kê thêm chiếc nôi dành cho trẻ, tâm lý đi nghĩ dưỡng nên rất muốn được thoãi mái là giấc ngủ.

Nếu có dịp vẫn muốn quay lại Lan Rừng, và huy vọng những cái chưa ổn sẽ tốt hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mechin Lionel 21/08/2015
Qualité de service et accueil
"Je suis au Vietnam depuis 1993 , j"ai voyage dans tout le Vietnam depuis et
Pour moi Lan Rừng Resort & Spa est un Hôtel en bord de mer (Cap Saint Jacques) pas loin de
Ho Chi Minh Ville qui a un emplacement idéal avec un cadre superbe et très agréable ,
Le service est irréprochable et surtout les chambres sont confortable et propre avec piscine et plage prive au prix abordable .
Pour la première je suis très content pour tout .
Pour ceux qui connaît pas encore je vous conseil de venir y découvrir .
MECHIN Lionel"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời