Cám ơn Lan Rừng Resort và Chudu24 bởi Nguyễn Võ Tiến

Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
608 đánh giá

608 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Võ Tiến 23/08/2012
Cám ơn Lan Rừng Resort và Chudu24
"Tôi đã có kỳ nghỉ cùng gia đình thật tuyệt vời tại Lan Rừng. Cám ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng với giá tốt và nhanh chóng. Tội đến Lan rừng làm thủ tục nhận phòng thật nhanh gọn. Tiếp tân, nhân viên phục vụ và bảo vệ của resort niềm nở và nhiệt tình, phong cách chuyên nghiệp. Thức ăn tại nhà hàng ngon miệng và hợp khẩu vị. Cảnh quan đẹp phù hợp cho việc nghỉ dưỡng. Tuy nhiên phòng cách âm chưa được tốt, vẫn nghe tiếng động từ bên ngoài nên ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi. Trong tương lai tôi sẽ trở lại Lan rừng nghỉ dưỡng và sẽ nhờ Chudu24 giúp tôi đăng ký phòng. Cám ơn Chudu24 đã hỗ trợ cho kỳ nghỉ của tôi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Cong Hien 17/08/2012
Tốt
"Mình và vợ con đã tới resort Lan Rừng-Vũng Tàu ngày 13/8/2012. Nói chung gia đình rất hài lòng với phong cảnh, phòng ốc trang trí đẹp. Đặc biệt rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên tại khu resort này. Ấn tượng là khi bước vào sảnh resort, tên của mình đã được trân trọng welcome trên tấm bảng nhỏ trước sảnh reception làm cho mình và gia đình có cảm giác như đang được họ chờ đợi và nghênh đón. Một việc làm tuy nhỏ nhưng rất ấn tượng và chuyên nghiệp.
Chỉ tiếc rằng bãi biển ở đây không tắm được vì đá ngầm nhiều nên mình chỉ cho bọn trẻ tắm hồ bơi thôi. Diện tích phòng Khách Sạn hơi chật một tí nhưng thiế t kế đẹp, ấn tượng. Chỉ hơi bực mình phòng toleit của mình nước không thoát được do sàn nước không nghiêng tới lỗ thoát nước mà lại nghiêng ra cửa phòng toleit nên lúc nào sàn toleit cũng trũng nước bên trong.
Nhà hàng ăn uống và phục vụ buffet sáng ở đây cũng rất tốt. Nói chung mình và gia đình rất hài lòng khi nghỉ mát ở đây. Có dịp mình sẽ quay trở lại Lan Rừng lần tới. Hy vọng Lan rừng sẽ khắc phục được những nhược điểm nhỏ mà mình đã nêu trên là ok rồi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Trang 11/08/2012
Rất tốt
"Resort Lan Rừng luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi đến Vũng Tàu.
Rất hài lòng với dịch vụ ở đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phạm Thị Bích Hải 30/07/2012
Lan Rừng Resort - Vũng Tàu
"Gia đình tôi đã nghỉ tại đây 1 đêm, khách sạn sạch, đẹp, yên tĩnh. Nhân viên lịch sự, niềm nở. Ăn sáng buffet bình thường, không có gì đặc sắc. Bãi biển riêng của resort rất nhỏ và nhiều đá, khó tắm, nếu chỉ ngắm biển thì khá đẹp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Châu Văn Ân 24/07/2012
Tốt
"Khách sạn phục vụ tốt, phòng tiện nghi, sạch đẹp. Tuy nhiên bãi tắm còn nhiều đá ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời