Khách sạn Starlet Đà Nẵng bởi Nguyen Khanh Van

1323rating
Lô 31+32 Ngô Thì Sỹ, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.2 /10
32 đánh giá

32 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Khanh Van 26/05/2014
Khách sạn Starlet Đà Nẵng
"Nội thất Khách sạn Starlet Đà Nẵng được. Khách sạn mới nhưng nhân viên chưa được thân thiện lắm, đặc biệt là nhân viên phục vụ ăn uống. Khách sạn cũng có những quy định khá vô lý. Nói chung gia đình tôi không thấy ưng ý lắm với kỳ nghỉ tại khách sạn này và chắc chắn sẽ không quay lại đây nghỉ lần thứ 2. Dịch vụ của Chudu24 rất tốt. Cám ơn Chudu24."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Vũ 25/02/2014
Khách sạn tốt
"-Nhân viên phục vụ tốt,lịch sự
-Địa điểm gần Ngũ Hành Sơn, không xa lắm, đi bộ ra bãi tắm cũng gần,khu vực an toàn
-Thiết bị: khá là mới, nhà vệ sinh nhỏ xinh, đồ của TOTO nên rất tốt, nước cũng ấm và mạnh, sạch sẽ ....
Nhân viên: Rất ưng nhân viên trên nhà hàng, lúc ăn sáng, rất lịch sự, hiền lành và chiều khách. (dù món ăn sáng ko có nhiều sự lựa chọn, cơ bản là bánh mì trứng, và 2 món nước là chính)
nhân viên coi xe thì 1 bác rất dễ thương và siêu thân thiện, còn 1 bác thì mặt rất khó chịu, nói năng chán  dù mình rất nhẹ nhàng lịch sự .
- Cho thuê xe 200k/ngày, xe rất cùi : phanh cứng ngắc, tay ga kẹt nên dù có đứng đèn đỏ nó cũng rú, đi siêu siêu siêu hao xăng. Và ít sự lựa chọn xe. Lúc mình thuê ngày đầu vì ko có sự lựa chọn nên phải thuê giá đó, có 2 cái xe Nouvo nhìn thấy ngán.
Hôm sau ra thuê xe có 120k/ngày, đi đỡ hao xăng (= 1/2 so với cái xe quỷ kia) mà chú đó lại rất dễ tính và hiền lành nữa chứ, nhiệt tình ghê

Giá phòng hơn 500k mà ở nhận đc dịch vụ như thế thì mình nghĩ hơn quá mắc. Và giá ko cạnh tranh được."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Hong 28/11/2013
Hoàn hảo
"Lần thứ hai trở lại Khách sạn Starlet trong chuyến công tác. Tôi rất ấn tượng với mọi thứ ở đây, nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Xung quanh khách sạn có mấy nhà hàng hải sản ăn ngon và rẻ. Có cả đồ ăn Âu. Mùa này khách sạn có chương trình giảm giá, nói chung tôi rất hài lòng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Marry Tran 28/11/2013
Great value for the money spent
"Great value for the money spent"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Thiện Mỹ 28/11/2013
Khách sạn tuyệt vời
"Khi chúng tôi đến sớm theo thời gian nhận phòng, Khách sạn Starlet Đà Nẵng đã cho chúng tôi nhận phòng sớm và rất ân cần phục vụ và nhân viên ở đây rất thân thiện. Món ăn miễn phí buổi sáng thật tuyệt vời chúng tôi được ăn rất nhiều món ăn. Khách sạn Starlet Đà Nẵng rất mới và các trang thiệt bị trong phòng thật hiện đại và tiện nghi. Rất gần biển. Ở đây đặc biệt có gian bán hàng lưu niệm rất đặc biệt. Thật là một kỳ nghỉ tuyệt vời. Xin cảm ơn Chudu24.com và Khách sạn Starlet Đà Nẵng"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời