Hải Tiến resort bởi Vũ Quang Hưng

1348rating
Khu DL Sinh thái Biển Hải Tiến, xã Hoằng Tiến, Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.8 /10
16 đánh giá

16 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Quang Hưng 27/07/2014
Hải Tiến resort
"Hải Tiến Resort đep, co bê bơi va khu vui chơi tre em cung như bai co, nhân viên nhiêt tinh, nha hang phuc vu chu đao, mon ăn ngon va kha re so vơi mưc ăn ơ resort. Bai biên văng, co rac va chai lo trên bai biên. Điêm trư la gân quan karaoke ngoai trơi, buôi tôi bât nhac kha to, ai muôn yên tinh chăc không thich. Bưa sang kha đơn điêu. Nhân viên chudu lam viêc chuyên nghiêp."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phan Ngọc Thư 26/08/2013
Thanks các bạn.
"Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng của khách sạn. Thái độ phục vụ của lễ tân và nhân viên cũng rất nhiệt tình. Thanks, nhưng khi đặt phòng mình chỉ thấy ghi đặt phòng cho 2 người, và khi đi thêm 1 người nữa lại phải trả thêm phí, đặt 1 phòng con ở 1,2,3 người tùy ý chứ, cái này hơi bất cập."
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào chị Ngọc Thư,

Chudu24 rất vui khi nhận được những dòng chia sẻ và những góp ý chân thành của chị sau chuyến đi. Hy vọng chị và gia đình đã có một kỳ nghỉ thật vui. Trong mail, chị chị có đề cập đến số lượng người tối đa lưu trú trong mỗi phòng. Vì vậy Chudu24 xin giải thích để chị và khách hàng cùng nắm rõ hơn về vấn đề này như sau: Mỗi hạng phòng, khách sạn sẽ có quy định tiêu chuẩn cụ thể về số lượng khách lưu trú trong mỗi phòng, tiêu chuẩn mỗi phòng hầu hết là 2 khách. Nếu khách hàng lưu trú vượt quá số lượng này, khách sạn sẽ tính phụ phí, phụ phí này bao gồm phụ thu ở ghép, giường phụ + ăn sáng ( nếu có ). Khi đặt phòng bộ phận CSKH sẽ tư vấn cho chị cụ thể về số lượng khách được ở mỗi phòng + chi phí phát sinh khi thêm người ở ghép. Vậy khi đặt phòng, nếu có bất cứ thắc mắc nào, chị Thư hãy liên hệ bộ phận đặt phòng để được giải đáp luôn nhé.

Hẹn sớm gặp lại chị,
Nguyễn Thị Thanh Thuý 01/08/2013
Bình thường
"Nhân viên chưa chuyên nghiệp, năng lực làm việc chưa tốt.
Phòng ốc được, bãi biển còn bẩn, bể bơi chưa có."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời