Dịch vụ của Khách sạn và Chudu 24 bởi Chị Hoàng Thị Ngân

1348rating
Khu DL Sinh thái Biển Hải Tiến, xã Hoằng Tiến, Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
14 đánh giá

14 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Hoàng Thị Ngân 02/06/2015
Dịch vụ của Khách sạn và Chudu 24
"- Về dịch vụ của Hải Tiến Resort: Nhân viên nhiệt tình và ôn hòa. Phòng sạch sẽ, thoáng mát. Biển sóng to, nước đục.Các dịch vụ chưa có nhiều.
- Về dịch vụ Chudu24: Nhân viên của Chudu24 nhiệt tình, nhẹ nhàng và chu đáo.
Nhìn chung mình hài lòng về chuyến đi này. Mình rất cảm ơn Chudu24 và Hải Tiến Resort."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Vũ Quang Hưng 27/07/2014
Hải Tiến resort
"Hải Tiến Resort đep, co bê bơi va khu vui chơi tre em cung như bai co, nhân viên nhiêt tinh, nha hang phuc vu chu đao, mon ăn ngon va kha re so vơi mưc ăn ơ resort. Bai biên văng, co rac va chai lo trên bai biên. Điêm trư la gân quan karaoke ngoai trơi, buôi tôi bât nhac kha to, ai muôn yên tinh chăc không thich. Bưa sang kha đơn điêu. Nhân viên chudu lam viêc chuyên nghiêp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phan Ngọc Thư 26/08/2013
Thanks các bạn.
"Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng của khách sạn. Thái độ phục vụ của lễ tân và nhân viên cũng rất nhiệt tình. Thanks, nhưng khi đặt phòng mình chỉ thấy ghi đặt phòng cho 2 người, và khi đi thêm 1 người nữa lại phải trả thêm phí, đặt 1 phòng con ở 1,2,3 người tùy ý chứ, cái này hơi bất cập."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chudu24- 28/08/2013
Xin chào chị Ngọc Thư,

Chudu24 rất vui khi nhận được những dòng chia sẻ và những góp ý chân thành của chị sau chuyến đi. Hy vọng chị và gia đình đã có một kỳ nghỉ thật vui. Trong mail, chị chị có đề cập đến số lượng người tối đa lưu trú trong mỗi phòng. Vì vậy Chudu24 xin giải thích để chị và khách hàng cùng nắm rõ hơn về vấn đề này như sau: Mỗi hạng phòng, khách sạn sẽ có quy định tiêu chuẩn cụ thể về số lượng khách lưu trú trong mỗi phòng, tiêu chuẩn mỗi phòng hầu hết là 2 khách. Nếu khách hàng lưu trú vượt quá số lượng này, khách sạn sẽ tính phụ phí, phụ phí này bao gồm phụ thu ở ghép, giường phụ + ăn sáng ( nếu có ). Khi đặt phòng bộ phận CSKH sẽ tư vấn cho chị cụ thể về số lượng khách được ở mỗi phòng + chi phí phát sinh khi thêm người ở ghép. Vậy khi đặt phòng, nếu có bất cứ thắc mắc nào, chị Thư hãy liên hệ bộ phận đặt phòng để được giải đáp luôn nhé.

Hẹn sớm gặp lại chị,
Nguyễn Thị Thanh Thuý 01/08/2013
Bình thường
"Nhân viên chưa chuyên nghiệp, năng lực làm việc chưa tốt.
Phòng ốc được, bãi biển còn bẩn, bể bơi chưa có."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời