khách sạn sạch sẽ, vị trí đẹp bởi Nguyễn Thu Thuỷ

135rating
Tỉnh lộ 44A, Thị trấn Long Hải, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.4 /10
196 đánh giá

196 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thu Thuỷ 04/06/2014
khách sạn sạch sẽ, vị trí đẹp
"Long Hải Beach Resort, Vũng Tàu sạch sẽ, vị trí đẹp, đồ ăn sáng chưa được đa dạng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Dang Nguyen Van Thi 22/05/2014
Bình thường
"Long Hải Beach Resort ở Vũng Tàu được đánh giá là 4 sao nhưng phòng ốc thì chưa xứng tầm. Nội thất trong phòng thì hơi bị cũ, không có wifi, nhà hàng thoang thoảng mùi ẩm mốc, điện thoại xuống nhà hàng để gọi món thì không có nhân viên nghe máy.
Lúc check in phòng thì có xe điện đưa đến tận phòng. Lúc check out thì nhân viên lễ tân báo là xe điện không hoạt động. Do đi cùng hai con nhỏ nên đò đạc rất nhiều mặc dù khách sạn có cho nhân viên xuống xách phụ nhưng gia đình tôi vẫn còn phải mang rất nhiều hành lý giữa trưa nắng nóng, tuy nhiên, nhân viên chỉ mang đến quầy lễ tân chứ không mang ra xe cho chúng tôi.
Tuy phòng ốc hơi cũ, chưa được đầu tư lại nhưng mà sạch sẽ. Gia đình tôi đến sớm hơn giờ check in vẫn được nhận phòng. Thức ăn chưa phong phú đa dạng nhưng rất vừa miệng chúng tôi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thọ Sơn 12/05/2014
Tốt
"Long Hải Beach Resort ở Vũng Tàu khá tốt. Phòng rộng. Quang cảnh khuôn viên rộng đẹp. Nhân viên phục vụ buồng nhiệt tình.
Thiếu khu trò chơi dành riêng cho trẻ em, không biết có không hay là tôi không thấy."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Văn Chiếu 09/05/2014
Phục vụ rất tốt
"Qua hai đêm ba ngày ở Long Hải Beach Reosrt, Vũng Tàu nhìn chung tất cả các hoạt động phục vụ đều tốt. Tuy nhiên để hoàn thiện hơn khách sạn cần có xe đưa đón khách từ Vũng Tàu hoặc Bà Rịa, và dĩ nhiên sẽ tính phí. Thời gian tắm biển nên linh hoạt hơn và có thể cho khách tự do và tự chịu trách nhiệm, vì buổi chiều mới 17g30 không cho khách tắm nữa thì hơi lãng phí."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Mrs. Trần Thị Trà Giang 11/03/2014
Tốt
"Xin chào Chudu24,

Đây là lần đầu tiên tôi đặt dịch vụ của Chudu24, tôi rất hài lòng với dịch vụ mà các bạn mang lại. Còn về Long Hải Beach Resort thì mọi thứ đều ok, chỉ có điều là nhân viên lái xe điện nồng nặc muì bia rượu (mặc dù gia đình tôi đến nhận phòng mới 16g), anh ta có giải thích do khách mời 1 ly bia, nhưng 1 ly thì không thể nồng nặc như vậy được. Thiết nghĩ nhân viên tiếp tân là người đầu tiên khách gặp khi đến với resort, tiếp theo là nhân viên lái xe điện đưa khách về phòng mà lại như vậy thì không hay cho lắm.
Chút ý kiến nhỏ đóng góp mong rằng có ích.
Hẹn gặp lại Chudu24 trong những lần du lịch sau của gia đình tôi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời