Rất không tốt bởi Nguyen Huu Bao

1388rating
Tiến Hòa, Tiến Thành, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
7.8 /10
14 đánh giá

14 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Huu Bao 27/04/2019
Rất không tốt
"Fiore Healthy Resort nhận phòng không đúng như lúc đặt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Hà Vĩnh Phú 25/05/2015
Tốt
"Nhân viên Fiore Healthy Resort rất nhiệt tình. Phục vụ rất ân cần."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trương Nguyễn Đoan Hạnh 25/02/2015
Fiore Healthy Resort
"*Ưu điểm:
- Nhân viên vui vẻ, lễ phép, Fiore Healthy Resort linh đông giải quyết cho khách check in sớm ngay khi có phòng sớm.
- Thức ăn vừa miệng.
- Phòng sạch sẽ, rộng rãi (dù là phòng superior).
- Hồ bơi sạch sẽ.
*Điểm yếu:
-mảng cây xanh, hoa kiểng trong resort cần được chăm chút nhiều hơn. Gia đình tôi ở từ mùng 3 đến mùng 5 tết thấy trang hoàng hoa ngày tết rất sơ sài, hoa héo tàn tạ. Mảng cây xanh chưa tạo được ấn tượng và dấu ấn riêng cho resort (một số resort 3 sao như little mũi né cottage tuy nhỏ nhưng mảng cây xanh quanh resort rất ấn tượng và có nét duyên riêng).
-Điều gia đình tôi không hài lòng chính là bãi biển của resort. Bãi biển nhiều rác. Đúng là có nhân viên đi nhặt rác buổi sáng nhưng cần phải nhặt sớm hơn để đảm bảo sáng sớm du khách được đi dạo trên một bãi biển sạch sẽ, gần 6h30 mới xuất hiện 1 nhân viên nhặt rác (nên bổ sung thêm người để hoàn tất việc nhặt rác nhanh hơn).

* Phong cách phục vụ của Chudu24 rất chuyên nghiệp. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24 khi có nhu cầu đặt phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ngô Thanh Bình 10/05/2014
Cảnh quan khá xơ xác
"Mình ở 2 đêm ở Fiore Healthy Resort Phan Thiết dịp 30/4.
Nói chung là tương đối hài lòng với view phòng rất đẹp. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Khu vực này rất yên tĩnh phù hợp cho nghỉ dưỡng.
Tuy nhiên thảm cỏ và cây xanh tại resort nhìn rất xơ xác, có vẻ như thiếu sự chăm sóc, cắt tỉa trong mùa nắng, bãi biển quá nhiều sứa nên không dám tắm, chỉ chơi ở hồ bơi là chủ yếu.
Cảm ơn Chudu24 với dịch vụ khá chuyên nghiệp và tận tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Dang Thi Lan Huong 10/02/2014
Bình thường
"Fiore nếu đánh giá là 3 sao thì ổn hơn là 4 sao. Phòng nhỏ và trang trí, lắp đặt thiết bị không hợp lý. Các phòng Standad nhiều cột và xà, nội thất tệ.

Điểm cộng là bãi biển rất đẹp và sạch, nhân viên phục vụ chu đáo, món ăn ngon. Chi phí ăn sáng cho bé trên 6 tuổi 200K/ngày theo tôi là đắt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Liên- 10/02/2014
Dear Ms. Hương,

Fiore Healthy Resort rất cảm ơn và xin ghi nhận về lời góp ý và nhận xét chân thành của chị. Do mỗi loại phòng tại resort từ Superior Ocean View, Deluxe Ocean View, luxury Ocean View và Bungalow Ocean View có một kiểu thiết kế khác nhau nhằm tạo nên sự mới lạ cho khách hàng khi khách quay lại lần sau. Resort mong chị cùng gia đình sẽ có trải nghiệm khác hơn với các loại phòng còn lại của resort trong lần nghỉ mát sắp tới.

Về tiền phụ thu trẻ: theo như quy định của resort thì trẻ từ 6 tuổi đến 11 tuổi là phụ thu 230,000 đồng/trẻ/đêm. Bé sẽ ở chung với bố mẹ và ăn sáng. Vậy nên chị đóng 200,000 đồng cho bé là tiền phòng + tiền ăn sáng của bé (resort đã giảm 30,000 đồng)

Fiore Healthy Resort xin chân thành cảm ơn lời nhậm xét chân thành và Fiore Healthy Resort chào đón chị cùng gia đình đến thêm nhiều lần nữa

Nguyễn Ngọc Liên