Biệt thự phố ViVa Vũng Tàu bởi Nguyễn Ngọc Giàu

1417rating
Khu biệt thự Lạc Long Quân, Vũng Tàu
Wifi miễn phí Hồ bơi
7.2 /10
53 đánh giá

53 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Ngọc Giàu 28/03/2016
Biệt thự phố ViVa Vũng Tàu
"Nhân viên của Biệt thự phố ViVa Vũng Tàu thật sự không thân thiện, không hề có chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách du lịch. Chúng tôi đến villa vào khoảng 11 giờ sáng và xin được hỗ trợ check in sớm. Nhân viên villa không hề hỗ trợ mặc dù villa đang trống không có khách. Họ đòi phải phụ thu theo giờ. Chúng tôi có thương lượng giá tiền phụ thu vì mọi người cũng mệt muốn vào nghỉ sớm nhưng thái độ của nhân viên villa thật quá hống hách, có vẻ không cần khách và cứ cứng nhắc áp dụng giờ check in chuẩn là 2 pm. Bảo rằng "chỉ cần bước chân vào cổng cũng sẽ bị phụ thu". Tôi so sánh với Hồ Tràm là nơi tôi vừa mới đi du lịch với gia đình, họ hỗ trợ check in sớm (10 am) và check out trể (2 pm) không hề phụ thu. Thiết nghĩ đường đi từ Sài Gòn - Vũng Tàu giờ rất ngắn. Các bạn cũng nên hỗ trợ trong trường hợp các bạn có phòng trống. Đây là một vấn đề tuy không đáng nhưng sẽ khiến cho dịch vụ các bạn không cạnh tranh được. Đoàn chúng tôi ai cũng rất bực mình với dịch vụ của villa và thái độ của nhân viên và xin lỗi phải nói rằng chúng tôi sẽ không quay trở lại nơi này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Trần Thanh Hương 28/02/2016
Biệt thự phố ViVa Vũng Tàu
"Rất tốt, tôi sẽ quay lại Biệt thự phố ViVa Vũng Tàu."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyen Minh Cuong 30/11/2015
Tốt
"Tôi muốn góp một số ý kiến để lần sau Biệt thự phố ViVa Vũng Tàu phục vụ khách hàng tốt hơn;
- Cần có nước uống trong biệt thự cho khách
- Cần cung cấp vị trí của biệt thự cho khách trước khi đến để tránh tình trạng khách đến rồi phải đi tìm kiếm mất thời gian vì quãng đường đi đã xa.
- Cần vệ sinh trong nhà và khuôn viên sân, hồ bơi sạch trước khi khách đến."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thuỳ Trang 27/10/2015
Tiện nghi - sang trọng
"Mọi thứ ở Biệt thự phố ViVa Vũng Tàu rất tốt, chỉ riêng hệ thống toilet-cống không tốt. Tuy phòng tắm sạch nhưng toàn mùi cống, rất hôi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Hữu Đức Trí 20/10/2015
biệt thự đẹp
"cám ơn Chudu24 đã tư vấn cho gia đình tôi Biệt thự phố ViVa Vũng Tàuđể chúng tôi có những ngày nghĩ dưỡng thật tuyệt vời. tôi cẩm thấy rất hài lòng. phòng ngủ sạch sẽ, phòng khách và phòng ăn đều rất đẹp , có điều hòa nên sinh hoạt rất thoải mái. biệt thự rất chu đáo chăm sóc khách hàng (có đầy đủ tất cả các tiện nghi như ở nhà) và nhân viên rất dễ thương . tuy nhiên tôi không hiểu vì sao chu du lại ghi tên 3 con đường cho 1 căn nhà trên giấy đạt phòng khiến chúng tôi tìm rất vất vả mặc dù địa điểm rất thuận lợi. tại sao không ghi rõ là số nhà 196A phan chu trinh mà lại ghi khu biệt thự phan chi trinh, võ thị sáu... chu du nên sữa đổi điểm này. thứ 2 là check in lâu quá . chúng tôi nếu có nghĩ đưỡng sẽ tiếp tục thuê biệt thự viva cho gia đình"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời