Tốt bởi Phan Trần Lê Tuấn Kiệt

1434rating
324-326 Đường Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
12 đánh giá

12 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Trần Lê Tuấn Kiệt 28/05/2013
Tốt
"Trước tiên tôi xin cám ơn Chudu24 đã đặt phòng cho gia đình tôi trong kỳ nghỉ, tiếp theo là tôi cũng cám ơn các cô lễ tân của khách sạn rất vui vẻ đáp ứng các yêu cầu của gia đình tôi. Đánh giá khách sạn nhìn chung về phòng ở tương đối rộng rãi và sạch, địa điểm thuận lợi đến các điểm tham quan, nhưng khách sạn cần khắc phục tình trạng Wifi của các phòng (ở ngoài phòng thì kết nối được nhưng vào phòng thì lúc được lúc không) và buổi ăn sáng cần phong phú thêm món ăn đồng thời tăng khẩu phần ăn thêm (gia đình tôi xuống phòng ăn khoảng 7 h 30" là xem như không còn gì). Mong khách sạn nên khắc phục các điểm này. Chúc cho khách sạn lúc nào cũng đông khách và làm ăn phát đạt"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Thu Hằng 11/05/2013
Khách sạn Quốc Cường2
"Tôi và gia đình đã nghỉ 3 đêm ở Khách sạn Quốc Cường 2 ,Khách sạn Quốc Cường 2 mới nên rất tiện nghi,hiện đại!phòng ốc rộng rãi,thiết bị vệ sinh mới,sạch sẽ!Tôi khá hài lòng!Tuy nhiên nhân viên bảo vệ hay thường trực gì đó nhìn thấy khách khệ nệ mang vác hành lý từ xe lên tầng 1 Lễ tân làm thủ tục thì cũng không thấy giúp đỡ hay tỏ ý giúp đỡ khách hàng! Cảm ơn Chu du 24 đã giúp tôi đặt phòng với sự nhiệt tình và thủ tục rất nhanh gọn!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen/Hoang Anh Khoa 11/05/2013
Một chút góp ý
"-Với khách sạn 3 sao nhưng buffet ăn sáng quá tệ. Chỉ có 3 món ăn dù khách đã sắp xếp xuống tầng dành ăn sáng lúc 7h sáng.
-Phòng quá nhỏ.
Vì mình book cho người bạn nhưng nghe họ complain như vậy, rất buồn vì mình cũng sẽ tính book khách sạn trong tháng 9 sắp đến nhưng....

Hy vong một, hai góp ý nhỏ sẽ giúp khách sạn hoàn thiện để phục vụ khách tốt hơn nữa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Phương Thảo 02/04/2013
Phục vụ rất tốt
"Phòng sạch, nội thất mới, phòng tắm sạch, nhân viên khách sạn rất nhiệt tình, vị trí khách sạn ngay trung tâm nên rất thuận tiện cho việc đi lại, nội thất mới nhưng có bụi, toilet sạch nhưng có mùi móc"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trung Hai 12/12/2012
Khách sạn lý tưởng để lưu trú!
"Khách sạn rất lý tưởng cho cả nghỉ ngơi và công tác. Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố. Tiện nghị sang trọng, hiện đại. Phòng đẹp, không có mùi thuốc lá, ẩm mốc...có thể nhìn bao quát cả thành phố. Ăn sáng ngon miệng, nhân viên nhà hàng và lễ tân rất chu đáo, thân thiện, trả lời mọi thắc mắc của khách rất chi tiết.
Tôi và các bạn của tôi rất hài lòng về chất lượng phục vụ của Quốc Cường II."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời