Bình thường bởi Mr Cao Văn Oanh

1461rating
18 Xuân Thủy, KP. Long Sơn, P. Mũi Né, Phan Thiết, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
7 /10
61 đánh giá

61 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Cao Văn Oanh 27/10/2013
Bình thường
"Đánh giá về dịch vụ của khách sạn: Nhiệt tình, nhưng còn tương đôí nghiệp dư. Bảo vệ thấy xe hơi của tôi (do con tôi nghịch bấm bậy) chớp nháy đèn ưu tiên từ sáng đến tối (Khi xe hết bình - Bảo vệ nói đã thấy vậy từ sáng) mà không biết thông báo cho khách (Xe đậu ở đây- khách nghỉ ở đâu nhỉ?!). Nhưng nói chung là ổn.

Góp ý cho dịch vụ của Chudu24: Làm tốt đấy. Năm tới GĐ muốn đi sing từ 21 - 25/05/2014 Chudu24 xem có khách sạn nào giá re rẻ cho 4 người( 2 lớn, 2 nhóc < 6 tuổi) ở được. GĐ chỉ cần nơi ngủ thôi. Ăn và chơi thì thích đi kiểu ta ba lô hơn,. vì GĐ cũng đã quen xài MRT và Buyt ở bên đó rồi. Nhưng nơi ngủ thì thực sự bối rối
Thanhks!"
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Duyên 30/09/2013
danh giakhu du lich Hon Rom 1
"Nhìn bên ngoài thì ok, cảnh cật đẹp nhưng phòng ngủ không được đẹp, tường cũ kỹ, hơi hôi mùi ẩm móc,...."
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Huynh Ngoc Dat 31/07/2013
Tốt
"Đầu tiên, phải khẳng định 1 điều là dịch vụ của Chudu24 mang lại sự đảm bảo và an tâm rất lớn, không cần phải lo đặt nhầm phòng kém chất lượng.
1. Về Phòng và dịch vụ:
Vừa rồi nhóm ở phòng tập thể 12 người, phòng rất rộng, thoáng mát, sạch sẽ, toillet thì nội thất đã cũ, nhưng sạch. Khi check-in và check-out: nhanh, có bảo vệ mang tất cả đồ đạc của nhóm vào phòng. Bãi biển chấp nhận được ở mức khá tốt, tuy nhiên vẫn còn nhiều rác. Có khu vực đốt lửa trại và nướng đồ ăn, khu vực ngủ lều, xung quanh bãi biền có nhiều ghế dài nằm đón gió, tắm nắng rất sạch và tuyệt. Nhiều chỗ bán hải sản tươi, ngon trong khuôn viên Khu du lịch giá cả bình dân, không chặc chém.
2. Về ăn uống: Thực đơn phong phú, nhưng phục vụ khá lâu, khẩu vị bình thường, nhưng giá cả quá đắt,phần thức ăn ở đây chỉ tương xứng với 50-60% giá tiền. Nhìn chung là đắt và không ngon lắm, không biết đặt bàn trước thì có rẻ hơn không? Khách ở đây ăn đông chỉ vì một lý do là xung quanh khu vực có bán kính 10km thì không có quán ăn nào cả.
3. Tóm lại: Nếu đi đông mà muốn giá bình dân thì các bạn nên ở Khu du lịch Hòn Rơm 1 này là rất OK, nhưng lưu ý là phải đặt phòng qua chudu24 thì mới có giá hữu nghị nhé. Về ăn uống nếu không mang theo thức ăn thì phải chịu ăn ở nhà hàng của KDL thôi, vì xung quanh cũng không có quán nào để lựa chọn cả. Các bạn không nên ăn cơm phần (1600K/10 người, ít thức ăn, ăn không đủ no) mà nên gọi cơm dĩa (55K/người), ăn vừa đủ no và sẽ đỡ tốn kém hơn.
Cảm ơn Chudu24 và đặc biệt là chị Khánh Uyên đã giúp đỡ trong việc đặt phòng rất nhanh chóng."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Đinh Thủy Bích 31/07/2013
Dịch vụ khá
"Dịch vụ phòng khá tốt, sạch sẽ, nhân viên khách sạn nhiệt tình, thân thiện, nhân viên nhà hàng chậm và kém tích cực, không gian resort đẹp và rộng rãi, nhưng bãi biển bẩn, nhiều rác, ăn uống kém!"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms.Hương 19/07/2013
Vệ sinh chưa tốt
"Nhìn chung phong cách phục vụ của khách sạn khá tốt, tuy nhiên vệ sinh phòng chưa tốt, thường khi ở những khách sạn khác thì cứ 1 ngày là nhân viên khách sạn vào làm vệ sinh phòng ít 1 lần còn ở đây thì khách ở đến khi trả phòng (2 ngày) vẫn chưa thấy nhân viên đến dọn phòng."
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời