Tốt để ở lại bởi bich phuong

1477rating
1227/65, Đường Duyên Hải, Ấp Đồng Tranh, Xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.2 /10
44 đánh giá

44 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


bich phuong 17/10/2012
Tốt để ở lại
"Chúng tôi đã có kì nghỉ tại resort được đặt thông qua một trang web du lịch với một phòng hướng biển.Các nhân viên lễ tân khá thân thiện và hữu ích. Vị trí khách sạn sát bãi biển, view đẹp, thơ mộng rất thuận tiện và đó là điểm tôi hài lòng về Hòn Ngọc Phương Nam."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
nghi phương 17/10/2012
Nơi lựa chọn hoàn hảo để nghỉ dưỡng
"Tôi và gia đình đã đặt phòng tại resort Phương Nam cho ba đêm. Nhìn chung dịch vụ tại khách sạn khá xuất sắc. Phòng của chúng tôi sạch sẽ và được trang trí rất đẹp. Ăn sáng khá ngon và phong phú về thực đơn. Nhân viên lịch sự và ân cần quan tâm đến các nhu cầu của chúng tôi Chúng tôi rất hài lòng về Hòn Ngọc Phương Nam và nếu có dịp chúng tôi sẽ nghỉ tại resort này một lần nữa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hương Giang 16/10/2012
Nhận xét
"Dịch vụ bên Chudu24 rất tốt, đặt phòng nhanh và đúng ý khách hàng, giá cả cũng phải chăng, resort nhìn chung cũng bình thương, thiết kế ko có j đặc sắc nhưng chủ yếu là gia đình tôi đi nghỉ dưỡng nên chỉ quan tâm tới các dịch vụ, các dịch vụ nói cung ok, tôi rất thích nhân viên spa ở đây, chuyển nghiệp và tay nghề thuần thục lắm, rất thoải mái!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Mr ALex 16/10/2012
Một vài ý kiến
"Phòng ốc bình thường nhưng có đầy đủ tiện nghi, đồ ăn tại nhà hàng nấu khá ngon, hồ bơi sạch, nhân viên cũng rất nhiệt tình thân thiện, lần sau có dịp xuống Cần Giờ làm việc tôi sẽ tiếp tục ở resort này!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Mr Hoài 16/10/2012
Hòn Ngọc Phương Nam
"Resort đẹp, hải sản ăn uống này nọ cũng ok, có điều biển Cần Giờ vẫn còn chưa sạch lắm. Resort có cây cầu dẫn ra biển khá đẹp, chụp hình ở đây lúc hoàng hôn rất là đẹp"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời