Hòn Ngọc Phương Nam resort - Cần Giờ bởi Hoang My An

1477rating
1227/65, Đường Duyên Hải, Ấp Đồng Tranh, Xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.2 /10
44 đánh giá

44 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoang My An 23/11/2012
Hòn Ngọc Phương Nam resort - Cần Giờ
"Chúng tôi book 5 phòng qua dịch vụ Choupon của Chudu24 (phòng standard) và 01 phòng Double Happy. Check in ngày 09/11/2012. Ở 2 đêm.
Chúng tôi có chút ý kiến như sau:

Điểm cộng:
* Resort rộng, mát mẻ, có hồ nước mặn rất lớn nên tiện cho những ai thích tắm biển nhưng lại sợ biển Cần Giờ dơ thì có thể tắm hồ nước mặn này. Thiết kế có đáy cát và rất rông nên có thể xem như là mình đang tắm biển cũng được!
* Resort có cầu Nam Hải dắt ra nhà hàng nằm ngoài biển. Đi dọc theo cây cầu này chụp hình và ngắm biển là một trải nghiệm rất dễ thương.

Tuy nhiên cũng có vài điểm trừ:
* Từ đường chính (đường Rừng Sác) chạy khá xa mới đến được resort. Buổi tối không có gì chơi được. Chúng tôi đến vào Thứ Sáu, hình như chỉ có đoàn chúng tôi thôi nên resort không mở đèn. Nói chung là cả một khu vực rộng lớn tối om. Cũng hơi sợ.
*Thái độ phục vụ của nhân viên chưa được tốt. Khá lạnh nhạt với khách hàng và không linh hoạt khi phục vụ.
* Resort khá vắng vẻ vào ngày thường do vậy các dịch vụ đều "trùm mền". Khá buồn!
* Thức ăn ở resort cũng tương đối nhưng giá cả thì khá đắt. Đoàn 10 người lớn ăn tối một buổi hết 3tr (chỉ uống vài lon bia chứ không phải vài két). Do vậy cần cân nhắc khi bạn dùng bữa ở đây.
* Cuối cùng là bạn đừng nghĩ đây là một resort với cây xanh mát và thảm cỏ trải dài. HNPN là một nơi bảo tồn cây dương hết mức có thể. Và lối đi dưới bóng các cây dương này là lối đi bê tông!
Dịch vụ của Chudu24 thì tốt. Bạn nhân viên tên Thanh rất dễ thương, nhiệt tình và dịu dàng với khách."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Mr Lộc 16/11/2012
Hơi kém với ba sao
"Tôi có book 3 phòng ngày 14/11/2012. Đánh giá chung về resort không có gì đặc biệt. Đồ ăn mắc, chỉ đạt 2 sao. Hồ bơi nước mặn không có cầu tụt và phao như quảng cáo. Bể bơi nước ngọt sạch, nhân viên phục vụ vui vẻ, nhưng chưa chuyên nghiệp, cần cải thiện thêm"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Chị Trần Ngọc Hà 05/11/2012
Resort hòn ngọc Phương nam
"- Hồ bơi sạch, rộng
- Phục vụ tốt
- Cơ sở vật chất phòng cũ, nhìn không sạch
- Đường vào resort nhỏ, 2 xe không thể tránh nhau, đường đi khó, ngoằn ngèo
- Giá thức ăn mắc so với chuẩn resort
Cần giờ tuy gần thành phố nhưng hóa ra lại xa, vì không có nhiều sự lựa chọn, biền thì dơ, buồn.... có lẽ là tôi sẽ không quay lại cần giờ. Đó là vài nhận xét của bản thân tôi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Chị Hương 29/10/2012
Không tốt
"Cơ sở vật chất, phòng khách sạn xuống cấp và không sạch sẽ, Màn, rèm cửa lâu ngày không giặt. Thái độ nhân viên phục vụ rất tốt: phòng, lễ tân, bảo vệ, nhà ăn v.v... Đồ ăn nấu ngon.

Cảm ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
mai liên 17/10/2012
Resort đẹp
"Hai ngày là thời gian của tôi và một số người bạn đã lưu trú tại resort. Phòng của resort là một trong những rất tốt mà tôi đã từng đến, giường là rất lớn, mọi thứ đều tuyệt vời. Phòng khá sáng sủa và sạch sẽ, có sẵn móc áo với một tủ quần áo khổng lồ. Ăn sáng ở khách sạn có nhiều món ăn ngon miệng và các loại nước ngọt. Nhân viên ở đây thân thiện."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời