Tôi sẽ trở lại đây bởi Đàm Hiền

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8 /10
101 đánh giá

101 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đàm Hiền 12/10/2013
Tôi sẽ trở lại đây
"Cảm ơn Chudu24 đã book phòng tại Sun city cho gia đình tôi, tôi rất hài lòng với phòng ốc, dịch vụ, bữa sáng tại đây. Khách sạn rất gần biển, đi ra ngõ, sang đường là ra tới Quảng trường 2-4 trung tâm TP. Bữa sáng ngon và rẻ. Lần sau tới Nha Trang tôi lại chọn Sun city là nơi nghỉ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Né Hiếu Tuấn 12/10/2013
Honey moon with Sun City
"My family has a honey moon in Nha Trang at Sun City. The room is pretty with facilities. The breakfast is so good. We already had an memorial trip. Thanks so much for Sun City. I would come back in the next time."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
SUONG HO- 29/10/2013
Dear anh Hiền,

Sun City
chân thành cảm ơn anh Hiền đã ủng hộ cho khách sạn. Hy vọng được đón tiếp gia đình anh trong thời gian tới. Cảm ơn anh Hiền và gia đình rất nhiều.

Sun City
Nguyễn Quốc Duy 05/10/2013
Xem lại việc phục vụ phòng
"Khách sạn mới, khá sạch sẽ, tuy nhiên phòng nhỏ quá ko như nhìn trong hình. Nếu đi ra ngoài nên mở cửa thông gió để khi về phòng không bị hôi và bí. Lễ tân và bảo vệ vui vẻ nhiệt tình, phục vụ tốt các yêu cầu của khách. Điểm cộng cho phần này. Nhưng khách sạn cần xem lại room service. Khách sạn ko có máy giặt, nhân viên nói phải giặt tay và phơi sào nên đến tận chiều tối hôm sau mới đưa lại đồ được. Thưòng các khách sạn khác sáng đưa đồ giặt thì tối hôm đó họ gửi lại rồi. Còn ủi đồ thì cũng ko thẳng, mình có hỏi thì nhân viên phục vụ phòng nói là vải này khó ủi quá ko biết sao ủi thẳng hết và có đề nghị cho mình mượn bàn ủi để tự ủi vì họ cũng sợ ủi hư ko có tiền đền ??? 1 điểm nữa là ngày cuối mình trả phòng trễ, có thanh toán thêm nửa ngày tiền phòng nhưng trưa hom đó đi về thì không thấy dọn phòng cho mình. Hơi khó chịu về việc này nhưng thôi mình cũng cho qua vì cũng nghỉ ngơi vài tiếng nữa là check out rồi. Nói chung mình cũng khá hài lòng nhưng khách sạn cần khắc phục những việc trên để tốt hơn nữa"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hữu Thọ 01/10/2013
Tuyệt vời
"Khách sạn đẹp, sạch sẽ, đi bộ 1 tí là ra ngay biển. Tụi mình đi tàu đêm tới Khách sạn lúc 5giờ, chưa tới giờ checkin nhưng Khách sạn vẫn sắp xếp cho 1 phòng để nghỉ ngơi tới 9h thì checkin phòng, hoàn toàn không tính phí, trước khi đi cứ sợ tới sớm là phải gửi đồ rồi lang thang dạo biển :). Giá đồ uống ok không mắc. 2 chị lễ tân vui vẻ, không biết gì hỏi là chỉ tận tình. Lần đầu tiên đi Nha Trang nói chung là tuyệt vời. P/s: Hình web với thực tế giống nhau, cái vụ toilet trong suốt khá là vui"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Minh Hoa 11/09/2013
Khách sạn Sun City
"Khách sạn sạch sẽ, phòng ốc thoáng mát, nhân viên phục vụ nhiệt tình...Nói chung là rất thoải mái và hài lòng với kỳ nghỉ vừa rồi tại khách sạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
SUN CITY HOTEL- 01/10/2013
Sun City chân thành cảm ơn chị đã ủng hộ và khen ngợi khách sạn. Sun City sẽ cố gắng để dịch vụ ngày càng tốt hơn.
Trân trọng

Suong Ho
Manager.