Phòng sạch sẽ bởi Hoang Anh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8 /10
101 đánh giá

101 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoang Anh 31/10/2013
Phòng sạch sẽ
"Mình có mua choupon bên Chudu24 loại phòng standard nhưng khi đến khách sạn được nâng cấp lên phòng sup giá ko đổi...cái này ưng. Nói chung do mới xây nên trang thiết bị trong phòng còn rất mới với giá tiền 295k 1 đêm là ok. Sẽ quay lại khách sạn vào năm sau. Cám ơn Chudu24 và khách sạn !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Doan Thi Huyen Trang 30/10/2013
Lễ tân không chuyên nghiệp
"Gia đình tôi vừa đến Nha Trang dịp cuối tuần vừa rồi, tôi có đôi lời góp ý như sau: Tháng 10 Nha Trang khách du lịch khá vắng, khách sạn cũng không đông khách vậy mà tôi đặt 3 phòng cho gia đình khách sạn lại cho chúng tôi ở 3 phòng thuộc 3 tầng khác nhau, toilet thì ngập nước, đồ dùng vệ sinh lẽ ra mỗi ngày phải mỗi thay mới thì khách sạn lại quên, quên thì cũng không đáng trách bằng việc người nhà tôi đã gọi điện thoại cho lễ tân nhắc mấy lần mà vẫn không có được cái bàn chải đánh răng. Thất vọng khi đặt khách sạn này !!!!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Vũ Thị Ngọc Anh 29/10/2013
Khách sạn ok
"Khách sạn có 12 tầng, nên chọn phòng deluxe thì thoải mái hơn, tuy nhiên view biển bị hạn chế, ông xã mình nói vui là "deluxe Novotel view" vì khách sạn này nằm ngay sau lưng khách sạn Novotel, tuy nhiên do cửa sổ lớn nên khá thoáng mát.
Phòng deluxe không rộng lắm, chỉ khoảng 18- 20m2, nhưng sạch sẽ và nội thất khá mới, có dọn phòng hàng ngày.
Các dịch vụ khác đều khá hài lòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lưu Thị Thúy Anh 28/10/2013
Nhận xét sau kỳ nghỉ tại Khách sạn Sun city Nha Trang
"Về giá cả đặt phòng thuộc diện rẻ, diện tích tuy có nhỏ nhưng sạch sẽ. Tuy Khách sạn trong ngõ nhưng cũng rất gần biển, sát trung tâm văn hóa, đi lại thuận lợi. Thái độ của Lễ tân tốt.

Gia đình tôi thuê 02 đêm, nghỉ đêm hôm trước qua ngày tới đêm hôm sau không có người dọn phòng là điều tôi chưa hài lòng về chất lượng phục vụ. Ở các khách sạn khác mà tôi đã từng đi công tác, nếu thuê 01 ngày đêm thì không dọn phòng (hoặc khi tôi yêu cầu không dọn), còn nếu đã sang ngày sau, tuy phòng sạch, phục vụ vẫn phải dọn.

Hy vọng ý kiến này của tôi sẽ được khách sạn lưu ý để phục vụ tốt hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Huong nhu 21/10/2013
Bình thường
"Phòng deluxe nhỏ (901) so với quảng cáo, chắc chắn không được 26m2 như quảng cáo (chỉ khoảng 14m2). Dịch vụ khách sạn chậm: chiều 17/10 có mưa, nước mưa từ cửa thông nhỏ ngoài hành lang do không đóng đã hắt nước vào hành lang và chảy vào trong phòng minh nhưng mình gọi điện mấy lần vẫn không có người lên lau dọn. Sau khi có người lên lau dọn thì lấy luôn khăn lau để nhà tắm của phòng minh ra lau và không trả lại, báo hại phòng mình không có khăn để lau chân trong 2 ngày liền.

Tầm nhìn bị hạn chế vì bị khách sạn Novotel chắn trước mặt.

Tối 16/10 mình checkin khách sạn muộn (7h), có nhờ lễ tân đun cho 1 phích nước để pha sữa cho cháu nhỏ nhưng gọi ít 4 lần (mất gần 2h) vẫn ko thấy nước mang lên. Sau mình cáu quá, gọi mãi thì khoảng hơn 9h tối mới thấy mang cho bình nước (đủ pha 1 cốc sữa cho cháu và uống 1 cốc nước thì hết sạch). Không hiểu nổi!

Lễ tân không lịch sự, hỏi thì trả lời vòng vo và linh tinh. Mặt lạnh như tiền. Lúc mình trả phòng khách sạn cũng không chào tạm biệt một câu. Chủ khách sạn không thân thiện với khách, chỉ quan tâm tới tiền thì phải.

Ăn sáng cực tệ. Chỉ có món bún (thực tế là miến ngoài miền Bắc), nấu với gà, bò lèo tèo. Không thể ăn nổi! Không phục vụ ăn trưa và tối.

Dọn phòng khách sạn thái độ với khách: Nhà mình có trẻ nhỏ (cháu chưa 2 tuổi) ở nên có làm dây 1 vài giọt sữa và nước cam ra ga giường (mình còn không phát hiện ra) mà dọn phòng kêu ca là không được làm thế, nếu không giặt không sạch sẽ bắt nhà mình đền tiền ga giường. Hay thật! cứ làm như nhà mình cố ý đổ ra giường vậy.

Điều hòa phòng 901 mình ở bị hỏng 1 bên quạt thổi, chỉ mát 1/2 điều hòa làm 3 đêm mình ở rất nóng. Điều hòa ngay trên đầu giường nên hơi bất tiện với nhà có trẻ nhỏ.

Nói chung, mình cũng ko đòi hỏi nhiều ở khách sạn tầm 2**, chỉ tự nhủ bản thân lần sau đã đi chơi thì không tiết kiệm nữa mà fải ở từ 4**** trở lên may ra mới đc phục vụ ngon lành.

Lần sau trở lại Nha Trang, sẽ không ở Sun city."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời