Vị trí tốt, an ninh bởi Chị Nguyễn Thị Thanh Thúy

1548rating
31 Trương Công Định, Phường 1, Đà Lạt
Wifi miễn phí
7.4 /10
20 đánh giá

20 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Nguyễn Thị Thanh Thúy 17/11/2014
Vị trí tốt, an ninh
"Mình vừa ở Khách sạn Đà Lạt Xưa về, 2 vợ chồng mình rất hài lòng đã chọn khách sạn này vì vị trí đẹp đi tí xíu là tới chợ , an ninh tốt, anh chị tiếp tân vui vẻ nhiệt tình. Nói chung là mình rất hài lòng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Dương Thị Thu Huyền 14/09/2014
Khách sạn có vị trí tốt, sạch sẽ, vừa túi tiền
"Mình đã ở Khách sạn Đà Lạt Xưa 4 ngày cho chuyến du lịch của 2 vợ chồng. Rất cảm ơn em Lài của Chudu24 đã hướng dẫn mình tận tình chu đáo. Nếu lần sau đi du lịch mình định sẽ sd dịch vụ của chudu24 nữa.
Khách sạn sạch sẽ, vừa với giá tiền. Vị trí ở ngay trung tâm nên tiện việc ăn uống, cà phê và đi chơi chợ. Nhân viên nhiệt tình tận tình giúp đỡ khách.
Chỉ có 1 điểm trừ đó là nhà vệ sinh hơi bí, ko có quạt gió thông hơi nên hay bị mùi. Wifi tầng mình quá yếu nên không sử dụng được. Mong khách sạn cải tiến để chất lượng tốt hơn nữa. Nếu có dịp quay lại Đà Lạt tôi sẽ vẫn muốn ở khách sạn này. Cảm ơn!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Tô PhúC HòA 04/09/2014
Tốt
"Vị trí gần chợ Đà Lạt nên thuận lợi về mọi mặt. Nhân viên phục vụ tốt. Phòng sạch sẽ, nhưng cách âm dở, thành ra nằm trong phòng nghe tiếng ồn ở ngoài nếu nói lớn tiếng. Nói chung nếu là du khách thì việc ở tại phòng rất ít vì đi chơi nhiều, do đó tốt khi đặt phòng ở tại đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Le Tra Nhu Khue 03/07/2014
Khách sạn ok
"Khách sạn Đà Lạt Xưa gần chợ đi lại thuận tiện. Có điều truyền hình chỉ có vài kênh, bị nhiễu không xem được. Remote TV cũng không chỉnh tivi được, có wifi nhưng chập chờn, lúc có lúc không. Nhân viên vui vẻ. Phòng nhỏ nhưng sạch. Nói chung với mức giá này tạm chấp nhận được."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Truong Thi Kim Nguyen 21/06/2014
Khách sạn Đà Lạt Xưa rất tốt
"Khách sạn ngay trung tâm, chỉ vài bước là tới chợ, phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi, yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, giá cả tốt. Tôi thật sự rất thoải mái khi ở đây. Nếu có dịp trở lại Đà Lạt, tôi vẩn sẽ đặt phòng tại khách sạn Đà Lạt Xưa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời