Nice Hotel bởi Jenny Phan

1600rating
5R Quân Trấn, Đường Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Wifi miễn phí
7.4 /10
22 đánh giá

22 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Jenny Phan 28/07/2014
Nice Hotel
"Khách sạn nhân viên thân thiện, phòng ốc rộng thoáng, tôi sẽ quay lại khách sạn vào dịp đến"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lê Ngọc Thiện 10/07/2014
Chất lượng tốt- Dịch Vụ không tốt
"Về chất lượng khách sạn mình đánh giá tốt. Mình chỉ đặt phòng 1 giường đôi, nhưng khách sạn sắp cho mình cả 1 phòng 2 giường đôi. Phòng nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi.
Nhưng dịch vụ thì rất tệ. Mình ở 3 ngày 2 đêm,mặc dù mình có treo đề nghị làm phòng nhưng nhân viên khách sạn không hề làm phòng cho mình ngày nào cả! Chẳng biết có phải đây là chất lượng dịch vụ dành cho những khách đặt phòng giá rẻ hay không?!
Thứ hai,mình cảm thấy không an toàn khi gửi chìa khóa cho lễ tân khách sạn khi ra ngoài. Mình đã thấy nhân viên khách sạn không hề nhớ tên khách và số phòng khách. Nghĩa là mình vào nói đại số phòng nào đó họ sẽ đưa chìa khóa số phòng đó mà không hề nghi ngờ.
Thứ ba,điều tồi tệ đó là mình trả phòng vào lúc 7h30 sáng. Trước khi mình ra khỏi phòng thì remote máy lạnh và tivi vẫn còn nguyên trên giường. Mọi thứ vẫn suôn sẽ cho đến khoảng 15h trưa,khi mình đang trên đường về Sài Gòn thì nhân viên khách sạn gọi hỏi bạn trai mình "có lấy remote máy lạnh của khách sạn hay không?" .Thật sự không chấp nhận được thái đô làm việc thiếu chuyên nghiệp và khiếm nhã như vậy của nhân viên khách sạn. Lẽ ra khi khách làm thủ tục check out thì nhân viên phải lên kiểm tra phòng và nếu phát hiện mất mát gì thì xử lý ngay lúc đó. Đằng này là đã hơn nửa ngày mới phát hiện ra.
Thứ tư,khi khách check in và check out nhân viên khách sạn không hề hỏi thăm, thiện ý giúp đỡ hoặc cám ơn, tạm biệt khách. Và khi mình đã khẳng định mình không mang theo remote máy lạnh của khách sạn thì cũng không 1 lời xin lỗi.
Chắc là khách sạn 1 sao thì chỉ là như vậy. Tiền nào chất lượng dịch vụ đó."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Phạm Hoàng Việt 09/06/2014
Bình thường
"Dịch vụ ở khách sạn Dũng Trinh Nha Trang bình thường"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyen Dinh Quang Duy 26/03/2014
Khách Sạn Dũng Trinh - Nha Trang
"Phải công nhận minh và bà xã đi hưởng tuần trăng mật tại đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Ở khách sạn mà cứ như ở nhà vậy. Thân thiện tốt bụng ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
xin lỗi cho em hỏi? Vợ chồng anh ở phòng này hết bao nhiêu tiền, phòng có cửa sổ nhìn ngắm thành phố được không vây a? Em cảm ơn.
Bùi Huy Hoàng 24/01/2014
Nhận xét
"Khách sạn nằm trong ngõ nhỏ gần đường Hùng Vương, không có thang máy phòng nhỏ nhưng sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình, khách sạn có dịch vụ cho thuê xe máy. Ăn uống và đi lại thuận tiện, cách biển khoảng 5 phút đi bộ, ngay khu Tây ở rất nhiều. Nếu có dịp đến Nha Trang tôi sẽ vẫn chọn khách sạn này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời